Sự kiện

Tin tức và bài viết của U.Today hiện có trên CoinTracker

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức tin tức và câu chuyện của U.Today trên ứng dụng di động CoinTracker Crypto Portfolio . Coin Tracker là một ứng dụng theo dõi đơn giản mà bạn có thể sử dụng để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình. Ứng dụng này bao gồm tất cả các loại tiền điện tử chính và công cụ theo dõi lãi/lỗ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định giao dịch.

Coin Tracker bao gồm các loại tiền như BTC, ETH, LTC, XRP và nhiều loại tiền khác mà bạn có thể chọn trong cài đặt. Mọi tài sản kỹ thuật số có thể được gắn với tất cả các loại tiền tệ fiat chính, bao gồm USD, CAD, EUR và GBP.

Ứng dụng theo dõi tiền xu
Nguồn:  Ứng dụng danh mục đầu tư tiền điện tử CoinTracker

Bằng cách chọn trình theo dõi của ứng dụng, bạn sẽ có thể thấy tỷ lệ phần trăm thay đổi hiện tại, tổng chi phí, giá trị hiện tại và lợi nhuận chưa thực hiện. Tất cả các giá trị sẽ dựa trên đơn vị tiền tệ chính.

Để bắt kịp với ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, bạn có thể sử dụng ứng dụng CoinTracker để đọc tin tức mới nhất từ ​​các nguồn tin tức tiền điện tử phổ biến như U.Today.

Ứng dụng danh mục đầu tư tiền điện tử CoinTracker
Nguồn:  Ứng dụng danh mục đầu tư tiền điện tử CoinTracker

Bạn cũng sẽ có thể chia sẻ danh mục đầu tư của mình bằng cách lấy và chia sẻ danh mục đầu tư của mình bằng cách nhấn vào thanh Tổng danh mục đầu tư. Để giữ số liệu thống kê về dữ liệu giao dịch của mình, bạn có thể sử dụng Touch ID và Mật mã cho danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Để nhanh chóng tải danh mục đầu tư của bạn lên các ứng dụng khác nhau hoặc nhập nó vào Microsoft Excel, một tính năng được bao gồm trong phiên bản Pro. Bạn có thể thêm các tài sản giống nhau với các ngày mua khác nhau. Để theo dõi kết quả giao dịch của bạn dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn danh mục đầu tư để theo dõi các đồng tiền khác nhau trong cả Bitcoin và Ethereum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button