Fintech

Trò chơi khoa học viễn tưởng NFT Phantom Galaxies sẽ được phát hành vào năm 2022

Sau ba năm phát triển, siêu phẩm Phantom Galaxies huyền thoại sẽ được phát hành cho PC và console.

Animoca Brands , một trong những kỳ lân đầu tiên trong phân khúc NFT và nhà phát triển trò chơi thuộc sở hữu hoàn toàn của nó, Blowfish Studios, đã công bố phát hành Phantom Galaxies, một bom tấn khoa học viễn tưởng rất được mong đợi.

Phantom Galaxies sẽ hoạt động vào năm 2022

Theo bài báo của VentureBeat, Animoca Brands và Blowfish Studios đang tiến gần hơn đến việc phát hành mainnet của trò chơi khoa học viễn tưởng Phantom Galaxies.

Trò chơi sẽ tận dụng các NFT được liên kết với các vật phẩm và nhân vật trong trò chơi. Do đó, tính kinh tế của nó sẽ hoàn toàn minh bạch và được bảo mật bởi kiến ​​trúc sổ cái phân tán.

Được quảng cáo là “mecha space opera”, Phantom Galaxies sẽ được phát hành cho tất cả các máy chơi game lớn và PC chạy Windows vào năm 2022.

Ben Lee, đồng sáng lập Blowfish, trong một cuộc phỏng vấn với GamesBeat, nói thêm rằng 35 cộng tác viên đã làm việc cho bản phát hành này trong 2,5 năm liên tiếp:

Những gì tôi thực sự muốn là triple-A thực sự trong trải nghiệm trò chơi blockchain, nơi tôi sở hữu tài sản và tận dụng tốt nhất cả hai thế giới.

Phân đoạn NFT lại bùng nổ

Trong những tuần gần đây, phân khúc các giao thức NFT đang trở lại bùng nổ sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi. Các giao thức mới đang tham gia cuộc đua NFT. Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Cardano (ADA) đã thêm các công cụ tập trung vào NFT vào ví của mình ngay sau khi kích hoạt hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, hai hệ sinh thái NFT lớn nhất cho đến nay, dựa trên Ethereum và dựa trên Solana, đã nhận được một cầu nối liền mạch: thẻ Bored Apes và NBA Top Shot hiện có thể được chuyển cho Solana

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Solana (SOL) đã chứng kiến đợt bán NFT bảy chữ số đầu tiên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button