Tin tức

Trò chơi Quần đảo Kawaii sẽ ra mắt trên Polkastarter

Các token không thể thay thế (NFT) của Quần đảo Kawaii công bố ngày mở bán ban đầu (Initial Decentralized Offering – IDO).

Quần đảo Kawaii đã thông báo tin tức trên Twitter và blog chính thức của nó. Trong tuyên bố, cơ chế DeFi  Anime Metaverse nhấn mạnh rằng IDO của nó sẽ hoạt động trên Polkastarter – một giao thức phi tập trung để đưa ra các ý tưởng mới vào ngày 12 tháng 10. Ngoài ra, người dùng đã có thể bắt đầu đăng ký danh sách trắng.

Theo Quần đảo Kawaii, các mã thông báo sẽ được niêm yết ở mức $ 0,03, với tổng nguồn cung là 1 tỷ KWT, mã thông báo gốc của Quần đảo Kawaii, sẽ trở thành tiền tệ chính sau khi phát hành Beta vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, tất cả các mã thông báo từ phiên bản Alpha sẽ được lưu trữ trong bản Beta. Điều này nhằm đảm bảo rằng người chơi không bị mất tiến độ.

Lưu ý rằng mã thông báo KWT là một tài sản kỹ thuật số quan trọng đối với Quần đảo Kawaii. Trên thực tế, nó phục vụ nhiều mục đích. Đầu tiên, KWT hoạt động với tư cách là quản trị viên. Thứ hai, nó có thể được sử dụng như một phần thưởng, vì vậy người chơi có thể sử dụng nó để thanh toán phí trong trò chơi. Thứ ba, mã thông báo KWT cũng được sử dụng để chế tạo và mua đồ, bỏ qua thời gian chờ đợi hoặc tham gia các sự kiện. 

Mở rộng hơn nữa, nhóm Kawaii Islands nói thêm rằng bằng cách hoàn thành Đơn đặt hàng thông qua Bảng xếp hạng hoặc bán và đặt cược các mặt hàng, người dùng sẽ kiếm được nhiều KWT hơn.

Ví dụ: khi trò chơi blockchain với mô hình chơi để kiếm tiền đang bùng nổ, Quần đảo Kawaii tuyên bố là Anime Metaverse đầu tiên trên quy mô lớn để tạo ra một thế giới mô phỏng để người chơi đắm mình vào đó. Theo nhóm, người chơi có thể khám phá các tùy chọn tùy chỉnh. Điều này bao gồm trang trí nhà cửa, chế tạo, tạo kiểu dáng cho các nhân vật của họ – cũng tham gia vào mạng xã hội và hơn thế nữa.

Hơn nữa, nhóm cho biết rằng phiên bản Alpha của trò chơi của họ sử dụng mã thông báo AIRI tạm thời, một sự hỗ trợ của đối tác Marketplace aiRight để giúp cân bằng nền kinh tế tổng thể.

Gần đây, quần đảo Kawaii đã bán hết 2 sự kiện bán trước vào ngày 15 tháng 9 và ngày 22 tháng 9 với giá 2100 Gói khởi đầu của vật phẩm trò chơi NFT với kỷ lục bán 1 lô chỉ trong vòng 6 giây.

Ngoài ra, chỉ vài ngày trước, nhóm đã huy động được 2,4 triệu đô la vốn tư nhân từ các nhà đầu tư tiền điện tử và blockchain thiên thần như MapleBlock, Signum, AU21, SkyVision Capital, Master Venture, Polkastarter, và Polygon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button