Sự kiện

Trưởng bộ phận sản xuất của OpenSea từ chức sau những cáo buộc về giao dịch nội gián NFT

Nate Chastain, Giám đốc Sản phẩm của OpenSea, thị trường NFT nổi tiếng, dường như đã ngừng hợp tác với công ty sau khi bị cáo buộc NFT lật tẩy bằng cách sử dụng kiến ​​thức nội bộ.

Trưởng bộ phận Sản xuất đã rời khỏi

Kể từ khi được gọi tên hai ngày trước, hồ sơ Twitter của Chastain đã được cập nhật để bao gồm cụm từ “Quá khứ: @opensea”, cho thấy rằng anh ấy không còn làm việc với thị trường nữa.

Mặc dù đây không phải là bằng chứng chắc chắn rằng anh ta đã bị loại khỏi OpenSea do những lời buộc tội, nhưng khả năng là rất cao.

Giám đốc điều hành Devin Finzer đã cập nhật bài đăng trên blog trước đó của mình liên quan đến vụ việc với tin tức rằng OpenSea đã “yêu cầu và chấp nhận” đơn từ chức của một trong những nhân viên của họ chỉ ngày hôm qua vì vi phạm “nghĩa vụ với cộng đồng” của họ.

Trong bản cập nhật của Giám đốc điều hành, Finzer tuyên bố rằng OpenSea đã ngay lập tức ủy quyền điều tra bên thứ ba sau khi có tin tức về sự cố và đang tích cực thực hiện các khuyến nghị của mình khi tiếp tục xem xét sự cố.

Mặc dù đã đưa ra bằng chứng chống lại anh ta, Nate Chastain vẫn chưa đưa ra một tuyên bố công khai về vấn đề này. Trong khi đó, sự đồng thuận trên Twitter dường như cho rằng anh ta có tội và một số người thậm chí đang ‘ăn mừng sự ra đi của anh ta’ bằng một món quà CryptoPunk mới. Tuy nhiên, những người khác vẫn thể hiện sự đánh giá cao đối với công việc mà Chastain đã đóng góp cho cộng đồng NFT và chúc anh ấy tiến lên phía trước, bất chấp hành động sai trái của anh ấy.

Lời buộc tội và bằng chứng

Nate Chastain bị buộc tội sử dụng thông tin nội bộ để mua OpenSea NFT trước khi chúng được phát hành trên trang chủ của nền tảng; sau đó, anh ta bán chúng với lợi nhuận cao hơn nhiều.

Chastain ban đầu mua NFT bằng cách sử dụng tài khoản ổ ghi để che giấu danh tính của mình; tuy nhiên, anh ta đã bị bắt khi sử dụng dữ liệu blockchain, điều này tiết lộ rằng thu nhập của anh ta từ các tài khoản này đều được chuyển đến địa chỉ công khai của anh ta. OpenSea sau đó đã phát hành bài đăng trên blog của họ xác nhận rằng “giao dịch nội gián” này đã thực sự diễn ra.

Tổng lợi nhuận của Chastain từ nỗ lực này là 19 ETH, tức là hơn 65 nghìn đô la vào thời điểm báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button