Tiền điện tử

Twitter thu hút những người có ảnh hưởng bằng bitcoin và cơn sốt NFT

Twitter hôm thứ Năm đã bắt đầu cho phép những người dùng nổi tiếng nhận tiền boa bằng bitcoin khi mạng này tăng cường thu hút những người sáng tạo nội dung cần thiết để thu hút đám đông trực tuyến.

Các nền tảng như TikTok, Instagram và YouTube đã xây dựng được sự phổ biến của họ trong giới trẻ một phần lớn là nhờ những ngôi sao mạng xã hội này.

Do đó, việc thu hút và giữ chân người sáng tạo cũng như khán giả của họ đã trở nên rất quan trọng đối với các công ty công nghệ đang chiến đấu để thu hút khán giả – và lợi nhuận từ quảng cáo.

Chúng tôi muốn Twitter trở thành nơi tốt nhất để người sáng tạo trò chuyện với người hâm mộ và kiếm tiền từ khán giả, tất cả theo cách phù hợp nhất với họ“, trưởng nhóm sản phẩm Esther Crawford nói với các phóng viên.

Các nền tảng cho biết nó không mất một khoản tiền bitcoin

Twitter đã thử nghiệm một tùy chọn giới hạn đang được triển khai trên toàn cầu cho các phiên bản ứng dụng của nó được điều chỉnh cho các thiết bị di động của Apple, với bitcoin làm tùy chọn tiền tệ.

Khoảng 2 tỷ người không sử dụng các dịch vụ ngân hàng truyền thống, vì vậy tiền kỹ thuật số có thể giúp một số người kiếm tiền từ đám đông Twitter, theo Crawford.

Bà nói: “Tiền điện tử, giống như Twitter, hoạt động mà không có rào cản toàn cầu.

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã xác nhận tiền kỹ thuật số và công ty khởi nghiệp thanh toán tài chính Square của ông đang làm việc trên một chiếc ví trong thế giới thực để nạp bitcoin một cách an toàn.

Dorsey đã lý luận trong các tweet rằng bitcoin là một loại tiền tệ dành cho đại chúng.

Twitter cũng đang làm việc trên một hệ thống để cung cấp xác minh NFTs – token không thể thay thế – là trung tâm của sự bùng nổ thu thập kỹ thuật số.

Doanh số bán NFT, hình ảnh ảo của bất cứ thứ gì từ meme trên internet phổ biến đến tác phẩm nghệ thuật gốc, đã quét sạch thế giới nghệ thuật, với một số thu về hàng triệu đô la tại các nhà đấu giá lớn.

Twitter cũng cho biết họ đang tăng cường các công cụ để người dùng giữ cho các cuộc trao đổi trên nền tảng một cách dân sự, hoặc tránh sa vào các cuộc trò chuyện trực tuyến gây tranh cãi.

Christine Su cho biết: “Tất cả chúng tôi đều biết bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện và mọi thứ sẽ trở nên nóng lên hoặc chệch hướng.

Các công cụ đang được Twitter khám phá bao gồm cải tiến các công cụ lọc ra các bình luận bị coi là xúc phạm và đưa ra lời nhắc “cảnh báo” cho mọi người khi họ đang tham gia một cuộc trò chuyện sôi nổi có thể xảy ra trên nền tảng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button