Tin tức Blockchain

Vitalik Buterin hy vọng Doge sẽ sớm chuyển sang PoS, sử dụng mã Ethereum

Trong một phiên AMA gần đây trên Twitter, người tạo Ethereum đã tuyên bố rằng anh ấy hy vọng Dogecoin sẽ sớm chạy trên PoS, có lẽ sẽ chuyển sang sử dụng mã Ethereum.

Vào ngày 2 tháng 9, người đồng sáng lập nền tảng blockchain lớn thứ hai, Vitalik Buterin, đã khởi động một phiên AMA nhỏ cho 268 người mà anh ấy theo dõi. Trong số những người đặt câu hỏi cho người đồng sáng lập Ethereum có Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người sáng lập Ava Labs và Giám đốc điều hành Emin Gün Sirer, và những người khác.

Musk hỏi Vitalik về ý tưởng tình yêu của anh ấy.

Một trong những câu hỏi mà Vitalik nhận được là về Dogecoin – liệu anh ta có bất kỳ đề xuất nào về sự hợp tác giữa Doge và Ethereum hay không.

“Tôi hy vọng rằng Doge có thể sớm chuyển sang PoS”

Tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành của The Three Arrows Capital, Zhu Su, đã hỏi Vitalik rằng liệu ông có thể chia sẻ bất kỳ ý tưởng hứa hẹn nào về sự hợp tác giữa nền tảng blockchain Ethereum và Doge trong tương lai hay không.

Người đồng sáng lập Ethereum đã trả lời, chia sẻ hy vọng rằng Doge sẽ sớm chuyển sang giao thức proof of stake (PoS) nhưng Ethereum cũng sẽ giữ số tiền gửi hàng năm là 5 tỷ đồng tiền thông qua proof of work (PoW). Vitalik gợi ý rằng nhóm Doge có thể đưa những lượng DOGE khổng lồ này vào một loại DAO tài trợ cho hàng hóa công toàn cầu

Buterin nói thêm rằng anh ấy hy vọng Doge có thể sẽ chuyển sang PoS thông qua mã Ethereum.

Vitalik sẽ biến DOGE trở thành “coin tốt hơn?”

Trước đó, U.Today đưa tin Vitalik Buterin và cộng sự của Elon Musk , giám đốc điều hành Neuralink, Jared Birchall, đã tham gia ban cố vấn của Dogecoin.

Cha của Vitalik, Dmitry Buterin, khẳng định trên Twitter rằng sự hiện diện của con trai ông trong ban cố vấn của Doge có thể giúp tiền điện tử meme phổ biến trở thành một coin tốt hơn.

Meme Doge trị giá 4 triệu đô la hiện có thể được mua với giá 1 đô la một chiếc

Theo báo cáo của CNBC , meme Dogecoin ban đầu có hình chú chó Kabosu Shiba Inu, nguồn cảm hứng cho sự ra mắt của Dogecoin vào năm 2012 gần đây đã được mua với giá 4 triệu đô la trong một cuộc đấu giá.

Vào tháng 6 năm nay, PleasrDAO đã mua meme này với số tiền đáng kinh ngạc dưới dạng NFT. Bây giờ, nó đã bắt đầu bán quyền sở hữu phân đoạn của meme Doge với giá dưới 1 đô la cho mỗi mảnh.

Nó đã chia meme NFT thành hàng triệu token DOG dựa trên ERC-20 và bất kỳ ai cũng có thể mua bao nhiêu trong số chúng có thể đủ khả năng. Tuy nhiên, phần lớn token DOG sẽ được PleasrDAO giữ.

Chúng đang được bán kể từ ngày 1 tháng 9 trên nền tảng Fractional.art và trên sàn giao dịch phi tập trung Miso.

Hiện tại, DOG đang được bán trên Miso với giá 0,0000011538 WETH (Ethereum được bao bọc) cho mỗi token là 0,004301 đô la.

9429_0
Hình ảnh qua Miso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button