Tiền điện tử

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức cao nhất trong 4 tháng: Solana (SOL) tăng vọt 30% so với mức cao mọi thời đại mới

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt kỷ lục 4 tháng ở mức khoảng 2,4 nghìn tỷ đô la khi bitcoin đạt gần 53.000 đô la.

24 giờ qua chứng kiến ​​một mức cao nhất trong nhiều tháng nữa đối với bitcoin khi tài sản này lại đẩy lên phía bắc và chạm mức $53.000. Hầu hết các altcoin đã bị đình trệ một chút ngoại trừ Solana. SOL đã tiếp tục đợt tăng giá với mức cao nhất mọi thời đại khác là $190.

Kỷ lục mới nhất của SOL

Các altcoins đã đánh dấu những đợt tăng giá ấn tượng gần đây, trong đó Ethereum dẫn đầu. ETH tăng vọt lên trên 4.000 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 5 chỉ vài ngày trước. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ hai đã giảm xuống kể từ đó và hiện đang ở dưới mức 3.900 đô la.

Cardano cũng đã đạt mức cao mới trong vài tuần qua, nhưng nó đã giảm 7,5% trong một ngày do một số vấn đề liên quan đến việc ra mắt Alonzo được các thành viên cộng đồng phát hiện .

Binance Coin đã vượt quá 500 đô la vào ngày hôm qua, nhưng mức giảm 4,4% đã khiến token quay trở lại mức 480 đô la. Dogecoin, Chainlink, Uniswap và Litecoin cũng có màu đỏ, trong khi Polkadot và Ripple có mức giảm nhẹ rõ rệt.

Solana một lần nữa là người tăng điểm ấn tượng nhất. SOL đã bùng nổ gần 30% trong một ngày để đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới vào khoảng $ 190.

Trên thực tế, toàn bộ thị trường đã có được sắc xanh tốt trước khi một giờ qua khi một sự cố đột ngột trên toàn thị trường đã khiến giá giảm xuống với một vài phần trăm.

bản đồ nhiệt
Bản đồ nhiệt thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Phong độ của Fantom còn đáng nể hơn trong tuần qua. FTM tăng 29% trong một ngày và 105% trong 7 ngày lên 1,70 đô la.

THETA, FTX Token, NEAR Protocol và Algorand cũng tuân theo. Cuối cùng, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã đạt kỷ lục 4 tháng cũng ở mức 2,4 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin gần $53K

Với việc sắp được áp dụng hợp pháp từ El Salvador và giao dịch mua BTC đầu tiên của đất nước , giá bitcoin đã tăng chậm nhưng chắc chắn trong vài ngày qua.

Bitcoin đã giảm xuống dưới 47.000 đô la chỉ trong tuần trước, nhưng thị trường tăng giá bắt đầu đẩylên phía tăng một lần nữa. Do đó, trước tiên nó đã phục hồi được 50.000 đô la. Thay vì điều chỉnh lại như những lần trước, nó phải đối mặt với mức này, lần này BTC tiếp tục tiến lên.

Kết quả là, nó đã tăng vọt lên trên $51,000 và $52,000 . Nó thậm chí đã chạm mức $53.000 cách đây vài giờ, trở thành mức giá cao nhất kể từ giữa tháng Năm.

Hiện tại, nó đã giảm xuống dưới 2% và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 51.300 đô la. Vốn hóa thị trường của nó là khoảng 30 tỷ đô la so với 1 nghìn tỷ đô la, trong khi sự thống trị của nó đã tăng nhẹ lên 42%.

btcusd_chart
Biểu đồ theo TradingView

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button