Tiền điện tử

Voyager Digital: Niềm tin của nhà đầu tư vào tương lai tiền điện tử tăng từ 81% lên 96% trong Quý 3

Khảo sát về tình cảm nhà đầu tư cá nhân của Voyager Digital cho quý 3 năm 2021 phản ánh tâm lý ngày càng tích cực của nhà đầu tư đối với tài sản tiền điện tử. Phát hiện này gây ngạc nhiên vì quý đã chứng kiến ​​sự giám sát chặt chẽ của cơ quan giám sát xung quanh ngành tài sản kỹ thuật số và Bitcoin (BTC / USD) vẫn chưa đạt đến giá trị cao nhất vào tháng Tư.

Gần 90% nhà đầu tư tăng lượng tiền điện tử của họ nắm giữ trong quý tới

96% nhà đầu tư bày tỏ sự tin tưởng cao hơn vào tương lai của tiền điện tử, tăng từ 81% trong quý 2 năm 2021. 89% nhà đầu tư sẽ tăng nắm giữ Bitcoin hoặc tiền điện tử của họ trong quý 4. 85% người tham gia khảo sát cho biết Bitcoin đang có một đợt tăng giá. Trong quý 4, tâm lý lạc quan đối với giá của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất đã tăng từ 7 lên 8 trên 10 so với cuộc khảo sát của quý trước (10 là cao nhất).

80% các nhà đầu tư cảm thấy Bitcoin sẽ vượt qua 56.000 đô la vào cuối năm nay. Một nửa số người dự đoán giá sẽ vượt quá 71.000 đô la. Có lẽ đáng ngạc nhiên nhất là gần một nửa (48%) coi cổ phiếu và bất động sản là những kho lưu trữ giá trị không tốt bằng Bitcoin.

Cardano thu hút phần lớn tâm lý lạc quan

Các nhà đầu tư lạc quan nhất với Cardano ( ADA / USD ) với 40%, tiếp theo là Ethereum ( ETH / USD ) với 16%. Token của Voyager, VGX, đứng thứ ba với 10%.

Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành của Voyager nhận xét về những phát hiện:

Trên hầu hết mọi chỉ số mà chúng tôi đo lường trong cuộc khảo sát tâm lý của mình, các nhà đầu tư tài sản tiền điện tử tỏ ra lạc quan hơn về quý sắp tới, so với ba tháng trước. Khi cơ sở người dùng của chúng tôi tiếp tục phát triển và việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số tăng lên, kết quả khảo sát của chúng tôi cho thấy rằng một số lượng lớn hơn các nhà đầu tư coi Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tốt hơn so với các loại tài sản truyền thống khác như cổ phiếu, bất động sản và trái phiếu chính phủ. Điều này rất quan trọng khi bạn xem xét rằng hơn một phần năm (22%) người được hỏi đã đầu tư vào tiền điện tử trong hơn 2 năm. Bạn có thể tranh luận rằng những nhà đầu tư này hiện đang ‘dốc toàn lực’ vào tiền điện tử và có thể sẽ không bao giờ nghĩ lại về việc tiếp xúc với các loại tài sản truyền thống nữa. ”  

Cuộc khảo sát đã đặt câu hỏi với 1.171 nhà giao dịch được lựa chọn dựa trên hoạt động cao của họ trên nền tảng Voyager. Số lượng giao dịch họ thực hiện mỗi tháng dao động từ 50 đến 100.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button