Sự kiện

Vụ kiện XRP: SEC chính thức thừa nhận việc không thông báo XRP là chứng khoán

Diễn biến mới nhất trong vụ kiện XRP có thể là cơ sở cho phán quyết cuối cùng. Yêu cầu đầu tiên của Ripple về việc chấp nhận (số 99) cho SEC, được đính kèm với đơn gửi tòa án gần đây đã tiết lộ thông tin quan trọng nhất cho vụ kiện cho đến nay. Tài liệu xác nhận rằng SEC chưa bao giờ thông báo cho bất kỳ bên thứ ba nào rằng XRP là chứng khoán cho đến khi đơn kiện được đệ trình.

Tùy thuộc vào tất cả các phản đối ở trên, Ủy ban thừa nhận rằng trước khi nộp đơn vụ việc này, một số bên thứ ba nhất định đã hỏi về tình trạng pháp lý của XRP. Tuy nhiên, Ủy ban đã không nêu quan điểm theo cách này hay cách khác. ”, SEC đã trả lời Yêu cầu nhập học số 99 của Ripple.

Thông tin mới bác bỏ lời khai của Hinman

Sự thừa nhận của SEC mâu thuẫn với việc phế truất Hinman, nơi anh ta làm chứng nói rằng anh ta đã khuyên Ripple ngừng bán XRP vì SEC coi đó là chứng khoán. Hinman đã đứng ở bờ vực với những suy đoán liên quan đến các hành động tham nhũng của mình trong bối cảnh của bài phát biểu năm 2018. Với tiết lộ mới nhất này, Hinman có thể mất nhiều hơn SEC với phán quyết cuối cùng.

Gần đây, một bài báo lan truyền đã tiết lộ thông tin soi mói chống lại Hinman về bài phát biểu gây tranh cãi năm 2018. Bản cáo buộc cáo buộc rằng các bình luận về ETH của Hinman trong bài phát biểu năm 2018 đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng, sau đó đã trở thành một yếu tố khiến Ether tăng giá 600% cho đến nay.

Vào cuối tháng trước, khi vụ kiện XRP chứng kiến ​​tòa án cấp Motion to Seal trong cả hai tranh chấp Slack và DPP, các câu hỏi đã được đặt ra về việc phế truất Hinman. Các suy đoán rầm rộ, cáo buộc rằng dữ liệu được niêm phong giữ bằng chứng chống lại Hinman vì đã lên kế hoạch và âm mưu tăng giá. Hơn nữa, nó nhấn mạnh rằng Hinman được báo cáo đã tham khảo ý kiến ​​của các quan chức nổi tiếng của Ethereum Foundation và những người tham gia thị trường tư nhân, để đầu tư nhiều vào ETH trước bài phát biểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button