Tin tức Blockchain

WallStreetBets hợp tác với Balancer để khởi chạy danh mục đầu tư được giao dịch trên sàn ETP

WSBDApp nhằm mục đích nâng cao khả năng sử dụng DeFi bằng cách phát hành danh mục đầu tư giao dịch trao đổi do cộng đồng bình chọn trên Balancer.

WSBDApp, nền tảng giao dịch dựa trên blockchain liên quan đến phong trào WallStreetBets, đã hợp tác với Balancer để khởi chạy danh mục đầu tư giao dịch trao đổi (ETP) trên nền tảng V2 của sau này. Các sản phẩm này sẽ nhằm mục đích tăng cường phân cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư thay thế.

WSBDApp hợp tác với Balancer

Tuyên bố được chia sẻ với CryptoPotato cho biết Balancer – công ty quản lý danh mục đầu tư tự động và nhà cung cấp thanh khoản – sẽ cho phép WBSDApp triển khai ETP mới trên phiên bản thứ hai mới ra mắt gần đây của nền tảng.

WSBDApp dự định hỗ trợ cái gọi là “little guy” – vốn là sứ mệnh của WallStreetBets kể từ khi thành lập vào năm 2012 – thông qua bản chất phi tập trung của danh mục đầu tư. Các nhà đầu tư bán lẻ sẽ có thể phòng ngừa lạm phát bằng một giỏ các stablecoin được liên kết với fiat, hàng hóa được mã hóa và tiền điện tử do cộng đồng lựa chọn.

Cộng đồng WSBDApp cũng sẽ bỏ phiếu để biên dịch và cân bằng lại danh mục đầu tư. Theo thông báo, các bước này sẽ “mở rộng hơn nữa khả năng của DeFi và tăng khả năng tiếp xúc với tiền điện tử cho các nhà đầu tư truyền thống và bản địa.”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với WSBDApp và thu hẹp khoảng cách giữa đầu tư truyền thống và DeFi. WallStreetBets chia sẻ sứ mệnh của chúng tôi là mở rộng khả năng tiếp cận với DeFi và chúng tôi rất vui mừng chào đón họ vào hệ sinh thái của chúng tôi. ” – CEO của Balancer Labs – Fernando Martinelli nhận xét.

Các ETP sẽ hoạt động như thế nào?

Thông cáo báo chí giải thích rằng danh mục đầu tư giao dịch trao đổi sẽ hoạt động tương tự như ETF hoặc quỹ chỉ số. Họ sẽ tạo một danh mục token được chọn bằng cách đảm bảo chúng hoàn toàn thanh khoản, không bị lưu giữ và cân bằng để tránh lạm phát.

Người dùng sẽ có thể kết nối ví với danh mục đầu tư Giao thức Balancer của họ và sử dụng đơn vị tiền tệ thích hợp để mua và nhận mã thông báo đại diện cho tài sản của họ. Đây là lúc Balancer V2 đóng một vai trò quan trọng vì nó cho phép các danh mục đầu tư đó được cân bằng lại thông qua khả năng kiểm soát năng động và thân thiện với người dùng.

BTCVIX, Giám đốc điều hành của WSBDApp, đã nhận xét về vấn đề này:

“Cộng đồng WallStreetBets có thứ gì đó dành cho mọi người và với các công cụ dân chủ như ETP, chúng tôi đang cho thế giới thấy thị trường tài chính thực sự nên được quản lý như thế nào. Balancer đang cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi dữ liệu họ cần để truy cập và đánh giá các danh mục đầu tư này, cho phép đưa ra các quyết định tài chính thực sự có giáo dục. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button