Tin tức Blockchain

XRP-Centric Bitrue mở khoản tiền gửi Songbird, khuyến mãi 20.000 SGB

Bitrue (BTR), một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào XRP, chia sẻ chi tiết về niêm yết và giao dịch SGB.

SGB ​​là một tiện ích gốc và token quản trị cốt lõi của Songbird , một “canary network” cho blockchain Flare (FLR). Bitrue (BTR) trở thành nền tảng đầu tiên niêm yết SGB và cho phép giao dịch coin này.

Bitrue chào mừng Songbird (SGB) bởi Flare

Theo thông báo chính thức được chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội và blog chính thức của Bitrue, nó đã mở tiền gửi cho các token SGB của Songbird.

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 9, tất cả những người ủng hộ FLR đã nhận được SGB qua airdrop có thể gửi chúng vào tài khoản Bitrue (BTR) của họ. Giao dịch và rút tiền sẽ được kích hoạt vào ngày 27 tháng 9.

SGB ​​sẽ có sẵn trong cả hai cặp XRP và US Dollar Tether (USDT).

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, token SGB đã được phân phối cho những người tham gia airdrop FLR vào ngày 17 tháng 9. Mạng Songbird (SGB), do đó, được khởi chạy ở chế độ quan sát cho các bài kiểm tra căng thẳng về thiết kế của nó.

20.000 SGB sẽ được phân phối

Để khuyến khích giao dịch SGB/XRP và SGB/USDT, nhóm Bitrue (BTR) đã khởi động một chiến dịch khuyến mại lớn. 400 người dùng đầu tiên gửi SGB vào Bitrue sẽ chia sẻ tổng giải thưởng 20.000 SGB.

Để đủ điều kiện nhận khuyến mãi, chủ sở hữu SGB cần phải gửi tối thiểu 50 SGB. Khoản tiền gửi phải được xác nhận trước cuối tháng 9 năm 2021.

Songbird là một “canary network” của Flare được thiết kế để mô phỏng tất cả các thiết kế tài chính có thể có trên chuỗi chính. Không giống như testnet,token SGB của nó được phân phối không phải qua vòi mà thông qua airdrop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button