Tin tức Blockchain

ZCash đã trở lại: CEX Bittrex niếm yết lại ZEC

Một trong những loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư phổ biến nhất, ZCash (ZEC), lại có sẵn trên Bittrex.

Bittrex, một sàn giao dịch tiền điện tử có hỗ trợ fiat, được liệt kê trong top 15 theo khối lượng giao dịch, đưa ZCash (ZEC) trở lại bộ giao dịch giao ngay của nó.

ZCash (ZEC) được niêm yết lại trên Bittrex

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Bittrex Exchange, tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư ZCash (ZEC) đã trở lại trên nền tảng

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 9 năm 2021, ZCash (ZEC) sẽ trở lại khả dụng trong các cặp giao dịch chính với tiền điện tử Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), US Dollar Tether (USDT) và cặp tiền pháp định ZEC/USD.

Như U.Today đã báo cáo trước đây, Bittrex đã xóa tất cả các đồng tiền riêng tư của mình — Monero (XMR), ZCash (ZEC) và Dash (DASH) —năm trước.

Các đại diện của nền tảng đã hạn chế bình luận về lý do hủy niêm yết. Vào quý 4 năm 2020, nhiều sàn giao dịch ở Hoa Kỳ, Châu Á và Úc đã buộc phải ngừng giao dịch các đồng tiền riêng tư.

Khi Monero (XMR), Dash (DASH)?

Đồng thời, vẫn chưa rõ liệu sàn giao dịch có kế hoạch tái tạo lại các nạn nhân khác của đợt hủy niêm yết vào tháng Giêng hay không. Những người ủng hộ Monero (XMR) đã bình luận về việc ZEC quay trở lại Bittrex theo cách bán mỉa mai.

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, khi đội cổ vũ ZEC thách thức quyền riêng tư của Monero, người bảo trì cũ Riccardo “Fluffy Pony” Spagni đã yêu cầu một trong số họ giải mã giao dịch mà anh ta đã chia sẻ.

Người đam mê ZEC kiêu ngạo đã không đáp ứng được thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button