Đầu tư

15% nhà đầu tư nữ nắm được tình thế: Khảo sát của Capital.com

Ngoài ra, các nhà đầu tư nữ rất có thể sẽ ưu tiên tiết kiệm hơn đầu tư.

Capital.com, một nền tảng đa tài sản để giao dịch CFD cho phép khách hàng của mình hưởng lợi từ cổ phiếu, hàng hóa và biến động thị trường tiền điện tử, đã thực hiện một cuộc khảo sát để nghiên cứu chiến lược đầu tư của nam giới và phụ nữ ở Vương quốc Anh.

Hai trong số ba phụ nữ là nhà đầu tư mới

Theo bản tóm tắt kết quả khảo sát do Capital.com công bố, 65% phụ nữ ở Vương quốc Anh cho biết họ chưa quen với việc đầu tư.

Đồng thời, 15% phụ nữ đánh giá chuyên môn của họ trong đầu tư và thị trường là đủ: họ được “thông báo” về các quy trình thịnh hành nhất trên thị trường.

Hai mươi tám phần trăm nam giới khẳng định rằng họ thuộc loại nhà đầu tư “có hiểu biết”. Tổng cộng 47% nam giới xác nhận rằng họ đã giao dịch cổ phiếu và cổ phiếu trực tuyến ít nhất một lần.

Ngoài dân số nữ, chỉ có 29% người được hỏi giao dịch các vị trí CFD thông qua các công cụ kỹ thuật số, theo nghiên cứu của Capital.com và OnePoll.

Đầu tư có quá rủi ro không?

Khi được hỏi về động lực để tránh mua cổ phiếu và giao dịch cổ phiếu, 58% phụ nữ được hỏi trả lời rằng những công cụ này quá rủi ro.

Năm mươi hai phần trăm không chắc chắn rằng họ được thông báo về tất cả các cơ chế và nguyên tắc của cổ phiếu và kinh doanh và đầu tư cổ phiếu. Ngoài ra, 22% phụ nữ thừa nhận rằng phí của các nhà môi giới trực tuyến chính thống là quá cao.

Jonathan Squires, Giám đốc điều hành của Capital.com, kết luận rằng phụ nữ quan tâm hơn đến các công cụ bảo thủ tập trung vào tiết kiệm hơn là đầu tư:

Dựa trên những phát hiện trong cuộc khảo sát của chúng tôi, các nhà đầu tư nữ ít có khả năng đầu tư hoặc giao dịch trực tuyến nếu họ không được thông báo đầy đủ về rủi ro liên quan đến nó. Một phần quan trọng của giao dịch và đầu tư là xây dựng sự tự tin thông qua nghiên cứu, giáo dục và học hỏi. Nếu bạn không được cung cấp thông tin đầy đủ, thì bạn không nên giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button