Sự kiện

Argo Blockchain mua 20 nghìn máy đào từ Bitmain cho Trung tâm khai thác trong tương lai ở Texas

Argo Blockchain mở rộng Hashrate

Argo Blockchain, một công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại London, đã thông báo mua 20.000 máy khai thác để mở rộng công suất. Đây là một phần của kế hoạch mở rộng công ty sang Tây Texas, nơi công ty sẽ xây dựng một cơ sở khai thác lớn. Các máy khai thác sẽ được cung cấp bởi nhà sản xuất Trung Quốc Bitmain trong các đợt liên tiếp.

Thỏa thuận mua bán này sẽ cho phép Argo tăng gấp đôi công suất khai thác hiện tại, lên 3,7 exahash cho quý 3 năm 2022, đặt cược lớn vào tương lai của Bitcoin như một mạng lưới và một tài sản sinh lời. Trong khi số tiền đặt cọc ban đầu để mua hàng không được tiết lộ, công ty cho biết rằng nó đang được tài trợ bằng tiền mặt dự trữ.

Argo Blockchain đã nhanh chóng mở rộng khả năng khai thác của mình. Vào tháng 2, người ta ước tính rằng công ty có 787 petahash. Giờ đây, công ty ước tính con số này đã tăng lên 1,7 exahash trong vòng chưa đầy một năm.

Texas, một điểm đến của thợ đào tiền điện tử

Không có gì lạ khi Argo chọn Texas làm điểm đến mới cho trung tâm khai thác lớn sắp tới của mình. Năm nay, Texas đã lọt vào tầm ngắm của các thợ mỏ như một điểm đến để định cư sau khi chính phủ Trung Quốc tuyên bố lệnh cấm khai thác tiền điện tử ở một số tỉnh quan trọng vào đầu năm nay. Đặc điểm chính mà Texas đưa ra cho các thợ đào là giá điện tương đối rẻ, do cấu hình của thị trường điện.

Texas có một ngành công nghiệp điện phi điều tiết với rất nhiều người chơi trong trò chơi, điều này cho phép cạnh tranh nhiều hơn và các thợ đào có kế hoạch tận dụng điều này trong tương lai. Trên thực tế, Argo chỉ là một trong những công ty khai thác đã tiết lộ kế hoạch xây dựng các cơ sở khai thác ở Texas. Vào tháng 4, công ty khai thác Blockcap đã thông báo rằng họ đang chuyển trụ sở chính của mình đến Texas trong thương vụ mua ASIC trị giá 75 triệu đô la.

Riot Blockchain, một công ty khai thác tiền điện tử lớn khác, đã mua Whinstone, một trung tâm khai thác bitcoin đang được tiến hành cũng ở Texas, với giá 650 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button