Tin tức

Binance.US thăng chức chủ tịch Brian Shroder lên vị trí CEO sau sự ra đi của Brooks

Binance.US đã thăng chức chủ tịch Brian Shroder của mình lên vị trí Giám đốc điều hành sau sự ra đi đột ngột của Brian Brooks hai tháng trước.

Công ty cho biết Shroder sẽ chuyển từ vai trò Chủ tịch, mà ông đã bắt đầu vào tháng 9, sang Giám đốc điều hành trong một thông báo hôm nay. Shroder lần đầu tiên đảm nhận vị trí chủ tịch sau sự ra đi của Giám đốc điều hành và cựu Giám đốc điều hành tiền tệ Hoa Kỳ Brian Brooks. Shroder trước đây là trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Ant Group, và trước đó là Trưởng bộ phận Chiến lược và Phát triển Kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Uber.

Thông báo của Binance.US cũng tiết lộ rằng giám đốc tài chính Joshua Sroge sẽ rời công ty và sau đó được thay thế bởi Eric Segal làm Giám đốc tài chính tạm thời. Ban đầu, Sroge đã được chọn bởi hội đồng quản trị Binance.US để tiếp quản ngay sau sự ra đi của Brooks.

Công ty sẽ tiếp tục tìm kiếm một giám đốc tài chính lâu dài với công ty tìm kiếm điều hành Russel Reynolds Associates. Binance.US cho biết họ đang tiến hành tìm kiếm “một giám đốc tài chính mới có kinh nghiệm trong các đợt chào bán lần đầu ra công chúng.”

“Sự khác biệt về chiến lược” trong con đường dẫn đến IPO được cho là đã dẫn đến sự ra đi của Brooks. Một phần của những kế hoạch đó bao gồm một cuộc đấu thầu để huy động 100 triệu đô la từ các nhà đầu tư mạo hiểm. Những kế hoạch đó vẫn đang tiếp tục, bất chấp một số lo ngại từ một số nhà đầu tư rằng Binance.US có liên kết quá chặt chẽ với Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button