Sự kiện

Bitcoin đạt đỉnh $63K khi ra mắt ETF và trình đơn gần đây của Grayscale

Tiền điện tử hàng đầu chỉ còn cách việc lấy lại thời kỳ đỉnh cao trước đó của nó trong gang tấc.

Giá Bitcoin đã quay trở lại mức giá 63.000 đô la một lần nữa, đạt mức cao nhất trong ngày là 63.337 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp.

BTC
Hình ảnh của tradingview.com

Bitcoin hiện còn khoảng 2% nữa để lấy lại mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 64.804 đô la được thiết lập vào giữa tháng 4 vào ngày sàn giao dịch Coinbase ra mắt công chúng.

Tiền điện tử lớn nhất thế giới đang đánh cắp sự chú ý sau sự ra mắt được nhiều người mong đợi của quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên.

Nhà cung cấp ETF ProShares đã rung chuông khai mạc tại Sở giao dịch chứng khoán New York ngay trước khi ETF ra mắt với nhiều sự phô trương.ETF Bitcoin dựa trên tương lai của ProShares đã giao dịch 320 triệu đô la đáng kinh ngạc trong 30 phút giao dịch đầu tiên. James Seyffart của Bloomberg Intelligence đã mô tả mức độ nhu cầu này là “sôi sục”.

Trong một tin tức khác, nhà quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu Grayscale đã chính thức đệ đơn lên Ủy ban và Chứng khoán Hoa Kỳ để chuyển đổi quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF giao ngay, mô tả đây là “bước tự nhiên tiếp theo”. Trong lần xuất hiện trên CNBC, Chủ tịch SEC Gary Gensler nói rằng các quỹ ETF dựa trên tương lai được hưởng lợi từ nhiều năm giám sát. Ông cũng cảnh báo những người nghe của mình rằng Bitcoin vẫn là một loại tài sản có tính đầu cơ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button