Tiền điện tử

Bitcoin làm lu mờ vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la khi được phê duyệt ETF vốn chủ sở hữu

Token Shiba Inu chạy trước với 100% lợi nhuận

Bitcoin đã vượt qua 56 nghìn đô la, lấy lại vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la khi kho bạc Hoa Kỳ đúc ra một đồng tiền bạch kim có cùng giá trị.

Mức tăng cao hơn đến từ một loạt các tin tức tích cực: Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) cho phép các công ty nắm giữ tiền điện tử tiếp xúc với các công ty đầu tư do tỷ phú George Soros thành lập đã tiết lộ một phân bổ Bitcoin và Brazil đang theo dõi El Salvador bằng cách chuẩn bị một dự luật để biến tiền điện tử trở thành một loại tiền tệ được công nhận.

Tất cả hành động này đã đưa Bitcoin vào giai đoạn trung tâm với mức tăng hơn 15% hàng tuần, nhưng một số altcoin cũng đã có một hiệu suất. Shiba Inu đã tăng giá gấp đôi và Stellar đã thêm 8% khi hợp tác mới với MoneyGram. Trong khi đó, Tezos đã phục hồi mức tăng gần đây bằng cách giảm 14%.

Shiba không bị ràng buộc với 100% lợi nhuận hàng tuần

Shiba Inu Token đã tăng gấp đôi giá trị trong tuần trước, vượt lên dẫn đầu để đạt vị trí thứ mười hai trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Vào thời điểm cao nhất, Shiba đã tăng hơn 300%. Điều này xảy ra sau một tweet của Elon Musk về chú chó cùng giống Floki của anh ấy và việc ra mắt 10.000 NFT Shiboshi trên sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap mới ra mắt gần đây.

Trong khi đó, dự án con cưng Dogecoin của Musk đang có kết quả thấp. Tiền điện tử theo chủ đề chó đối thủ đã kết thúc tuần với mức lỗ 4%.

Lo ngại về quy định mờ dần khi Nhà Trắng cân nhắc lệnh hành pháp

Giá tăng đến khi chính quyền Biden xem xét một lệnh điều hành để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử.

Điều này được nhiều người cho là sẽ lạc quan vì nó có những nhận xét tích cực từ những người đứng đầu các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ. Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nói với Quốc hội vào thứ Ba rằng cơ quan này không có kế hoạch theo chân Trung Quốc vào lệnh cấm tiền điện tử, cùng với Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell, người đã bày tỏ cùng quan điểm vào cuối tháng 9.

Thay vì lệnh cấm, quy định áp dụng nhiều hơn có thể xuất hiện dưới dạng “Đạo luật về sự rõ ràng đối với token kỹ thuật số năm 2021.” Dự luật này đã được đề xuất vào thứ Ba tuần trước và sẽ tạo ra một “bến cảng an toàn” cho các dự án gây quỹ để xây dựng mạng lưới phi tập trung.

eToro ra mắt Filecoin và Polkadot trên nền tảng đầu tư của mình

eToro đã thêm hai tài sản nữa vào việc cung cấp tiền điện tử của mình, nâng tổng số tài sản tiền điện tử có sẵn lên 31.

Các loại tiền điện tử mới là Filecoin (FIL), cung cấp năng lượng cho một mạng lưu trữ phi tập trung và Polkadot (DOT), một nền tảng để chuyển tiền xuyên chuỗi.

Tuần trước

Khi Bitcoin tiếp tục đóng cửa ở mức cao nhất mọi thời đại, cuộc bàn tán về việc chấp thuận một quỹ ETF Bitcoin ở Mỹ đang đạt đến mức sốt cao.

ETF đầu tiên được chấp thuận có thể là ProShares Bitcoin Strategy ETF, được hỗ trợ bởi hợp đồng tương lai Bitcoin, dự kiến ​​sẽ được quyết định vào ngày 18 tháng 10.

Trong khi đó, các nhà giao dịch sẽ để mắt đến những phát triển quy định rộng hơn từ các cơ quan cao nhất của chính phủ Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button