Tiền điện tử

Bitcoin ổn định với mức 60 nghìn đô la, ETH duy trì mức 4K đô la

Bitcoin đã giảm xuống dưới 60.000 đô la một lần nữa trong 24 giờ qua nhưng đã phục hồi và hiện đứng trên nó. Hầu hết các altcoin cũng không mấy êm đềm vào cuối tuần này, với ETH ở phía bắc là 4.000 đô la. Tuy nhiên, Shiba Inu đã lập biểu đồ mức cao mới mọi thời đại vài giờ trước.

Bitcoin vẫn duy trì trên $60K

Tất cả các cặp tiền điện tử trong vài tuần qua đều đổ dồn vào sự ra mắt của quỹ ETF Bitcoin tương lai đầu tiên ở Hoa Kỳ. Sau nhiều năm chờ đợi, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cuối cùng đã cho phép một sản phẩm như vậy ra mắt thị trường, điều này đã xảy ra vào thứ Ba với khối lượng giao dịch kỷ lục.

Dự đoán cho một sự kiện như vậy đã gây ra một đợt tăng giá lớn cho tài sản cơ bản. BTC đã tăng từ 57.000 đô la lên hơn 60.000 đô la trong ngày và tiếp tục tăng cao hơn. Điều này lên đến đỉnh điểm vào thứ Tư khi nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 65.000 đô la và thiết lập mức mới ở mức 67.000 đô la.

Tuy nhiên, kể từ đó, thủy triều đã chuyển sang một mức độ lớn. Thay vì đi xa hơn về phía bắc, bitcoin đã giảm lại và thậm chí giảm xuống dưới 60.000 đô la hai lần trong 48 giờ qua. Lần cuối cùng chứng kiến ​​BTC giảm xuống còn 59.600 đô la (trên Bitstamp).

Tính đến thời điểm hiện tại, tiền điện tử đã phục hồi một số mặt bằng và đứng trên 60.000 đô la. Vốn hóa thị trường của nó vẫn dưới 1.150 nghìn tỷ đô la và sự thống trị so với alts là 45% sau khi đạt 47% chỉ vài ngày trước.

ETH trên $4K: SHIB ATH mới

Ethereum cũng đã đạt gần mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần nhưng không thành công và không hoạt động. Kết quả là, nó giảm xuống dưới 4.000 đô la. Tuy nhiên, mức tăng 2% trên quy mô 24 giờ hiện đã đưa tiền điện tử lớn thứ hai lên 4.100 đô la.

Ngoài Solana, đã giảm gần 4% kể từ ngày hôm qua, hầu hết các cổ phiếu vốn hóa lớn khác đều không bình tĩnh. Binance Coin và Chainlink đã chứng kiến ​​mức tăng nhỏ, trong khi Cardano, Ripple, Polkadot, Dogecoin, Terra và Avalanche giảm nhẹ.

Tình hình với Shiba Inu hoàn toàn khác. SHIB đã tăng vọt với hơn 40% trong một ngày và lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại mới vào đầu ngày hôm nay, như CryptoPotato đã báo cáo.

Tiếp theo về mức tăng là Curve DAO Token – 17%. Tiếp theo là Harmony (12%), Mina (11%), Nexo (10%), Zcash (10%) và Dash (10%).

Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử cũng vẫn ở mức quen thuộc, chỉ dưới 2,550 nghìn tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button