Tin tức

Bitcoin tăng 25% hàng tuần, chạm mức cao nhất vào giữa tháng 5

Đó là một tuần xanh tươi trên khắp thị trường tiền điện tử khi tâm lý tích cực và mức tăng lớn quay trở lại thị trường. Dẫn đầu thị trường là Bitcoin, với mức tăng ấn tượng khoảng 25%, một lần nữa chạm mức cao nhất vào giữa tháng 5.

Ngay trước đó ngày hôm nay, Bitcoin đã đạt mức giá 56.000 đô la – điều mà chúng ta chưa từng thấy kể từ giữa tháng 5 năm nay, ngay sau mức cao nhất mọi thời đại và ngay trước khi xảy ra vụ tai nạn lớn 50%. Các nhà phân tích tin rằng động thái này đánh dấu sự hoàn thành của bẫy giảm và xác nhận sự tiếp tục của thị trường tăng giá trong năm nay, mặc dù vẫn cần xác nhận thêm.

Điều thú vị trong tuần này là chúng tôi không thấy nhiều hành động giá qua lại, mà nó chỉ “tăng” trong thị trường tiền điện tử. BTC đã được giao dịch ở mức khoảng 47 nghìn đô la vào thời điểm này vào tuần trước và bắt đầu tăng ở đâu đó vào giữa tuần, chạm mức 50 nghìn vào thứ Ba. Vào thứ Tư, tiền điện tử đã tăng mạnh 10% và đạt mức 55 nghìn đô la và nó đã được củng cố trong một phạm vi kể từ đó, nhưng nó đã tăng lên 56 nghìn đô la hôm nay một lần nữa.

Điều này xảy ra sau tin tức có vẻ tích cực đến từ Hoa Kỳ. Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Gary Gensler, nói rằng họ không có kế hoạch theo dõi Trung Quốc và ngân hàng Bitcoin.

Sự tích cực được quản lý để lan rộng trên toàn bộ thị trường tiền điện tử khi gần như mọi đồng xu trong top 20 đều có màu xanh. Ấn tượng nhất là Shiba Inu. SHIB tăng vọt 290% và có khối lượng giao dịch khổng lồ lên đến 18 tỷ đô la vào thứ Năm.

Về bản chất, Bitcoin đã lấy lại mốc vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la đáng thèm muốn và đang nằm trong phạm vi từ 55 nghìn đến 58 nghìn đô la. Tuy nhiên, nếu nó vượt qua nó, nhiều ý kiến ​​cho rằng không có mức kháng cự nào đáng kể cho đến khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng $ 65K.

Tất nhiên, không có gì được đảm bảo trong tiền điện tử, và điều quan trọng là phải luôn cảnh giác, đặc biệt là khi mọi thứ có vẻ tuyệt vời. Thời gian sẽ trả lời liệu chúng ta có sớm thấy mức cao nhất mọi thời đại hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button