Tin tức

Bitcoin tăng 7%, DOGE đứng trước SHIB, Coinbase trở thành ứng dụng phổ biến nhất trên iPhone

U.Today trình bày năm câu chuyện tin tức về tiền điện tử hàng đầu trong ngày qua.

Bitcoin bất ngờ giảm 7%

Tiền điện tử không tránh khỏi những đợt lao dốc đột ngột và Bitcoin cũng không ngoại lệ. Hôm qua, tiền điện tử hàng đầu đã giảm 7% trên các sàn giao dịch lớn trong vòng một phút, giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong ngày là 56.425 đô la. Tuy nhiên, Bitcoin đã phục hồi lên mức 61.848 đô la vào đầu ngày hôm đó, nhưng những con bò đực sau đó đã mất cảnh giác bởi vụ tai nạn chớp nhoáng gần đây nhất.

Theo báo cáo của U.Today, tuần trước BTC đã rơi xuống mức 8.200 đô la trên sàn giao dịch Binance.US do lỗi trong thuật toán giao dịch của khách hàng.

Các nhà giao dịch thanh lý các SHIB và DOGE lớn, DOGE đi trước SHIB

Hôm qua, sau khi SHIB trải qua mức giảm 50% khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $0,00008616 và chạm mức $0,00005731, các nhà giao dịch đã thanh lý khoảng 1,46 triệu đô la SHIB và 7,99 triệu đồng Doge. Trong khi đó, sự cạnh tranh giữa các coinmeme đang ngày một gay gắt hơn. Dogecoin đã tìm cách giành lại vị trí thứ chín trên CoinMarketCap, bỏ xa Shiba Inu một bước.

Tuy nhiên, hôm nay SHIB và DOGE lại đổi chỗ cho nhau; Shiba Inu hiện đã vượt lên trên đối thủ chính của nó, với mức giá tăng hai con số.

Coinbase trở thành ứng dụng iPhone phổ biến nhất

Coinbase gần đây đã đưa ra tin tức với sự cố đột ngột của nó, mà một số người suy đoán có liên quan đến đợt phục hồi của Shiba Inu. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến cho cái tên của sàn giao dịch luôn vang lên trên môi của mọi người. Vào thứ Tư, Coinbase đã leo lên vị trí đầu của Apple App Store ở Mỹ, vượt qua TikTok, Instagram, YouTube và các ứng dụng phổ biến khác. Tuy nhiên, một số người tin rằng đó có thể không phải là một dấu hiệu tốt. Ứng dụng Coinbase cũng đạt vị trí đầu tiên vào cuối năm 2017, khi bong bóng tiền điện tử sắp nổ.

Shiba Inu tạo ra 1 triệu tweet

Đợt phục hồi bùng nổ của Shiba Inu đã khuấy động cộng đồng tiền điện tử Twitter. Tiền điện tử meme đã trở thành chủ đề thịnh hành nhất trên nền tảng truyền thông xã hội phổ biến, tích lũy hơn 1 triệu tweet chỉ trong vòng một ngày. Lý do đằng sau sự nổi tiếng tăng vọt của SHIB là do nó vượt qua mức vốn hóa thị trường của Dogecoin và đạt được nhiều mức cao nhất mọi thời đại liên tiếp.

SHIB đã biến chiếc ví này thành tỷ phú

Có vẻ như vận may tiền điện tử đã mỉm cười với nhà đầu tư đến sớm tham dự bữa tiệc Shiba Inu. Theo dữ liệu của Etherscan, vào tháng 8 năm 2020, một ví tiền không được tiết lộ đã mua số tiền SHIB trị giá 8.000 đô la, trị giá 5,7 tỷ đô la khi Shib đạt ATH. Trong khi tài sản thế chấp có thể ước tính khoảng 5,7 tỷ USD, nó đã “mất” 1 tỷ USD giá trị do sự thoái lui của các cặp giao dịch SHIB/USD. Ngoài ra, không có cách cụ thể nào để nhận ra một khối lượng lớn như vậy trên bất kỳ sàn giao dịch nào hiện có mà không đẩy giá xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button