Đầu tư

Bitcoin tăng trở lại trên 55.000 đô la, nhưng nhà giao dịch đang để mắt đến hai loại tiền điện tử khác

Bitcoin vừa có một sự trở lại lớn. Tiền điện tử này tăng giá vào thứ Tư, đạt mức cao nhất là 55.000 đô la và đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng Năm. Lo ngại về quy định đã giảm bớt trong tuần này sau khi cả Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen và Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết họ không có kế hoạch áp đặt các hạn chế đối với giao dịch tiền điện tử.

Bill Baruch, chủ tịch của Blue Line Capital, đã có kế hoạch vào mùa hè để củng cố vị thế của mình trong bitcoin khi giá của nó giảm mạnh – nhập lại ở mức 32.000 đô la và tăng thêm nếu nó giảm xuống mức thấp nhất là 20.000 đô la.

Nó không đến được đó. Tôi đã không có được vị trí đầy đủ của mình nhưng điều đó cuối cùng đã làm là nó khiến tôi phải nghiên cứu thêm và cố gắng tìm nơi khác tôi có thể đầu tư số tiền mà tôi muốn vào tiền điện tử, ”Baruch nói với CNBC vào Thứ Tư.

Baruch nhấn mạnh hai loại tiền điện tử mà anh ấy đang sử dụng để thay thế cho bitcoin – Solana và Algorand.

Solana thực sự là nắm giữ cao nhất của tôi hiện tại, đã tham gia vào thời điểm tốt và nó đã tăng khá mạnh. Tôi nghĩ rằng nó cũng có đôi chân để đi từ đây … và Algorand đối với tôi cảm thấy giống như Solana hai đến ba năm trước, “ anh ấy nói.

Algorand trông có vẻ xây dựng trên các bảng xếp hạng, anh ấy tiếp tục. Baruch nói rằng nó có vẻ là một giao dịch mua miễn là nó giữ trên $ 1,50. Nó được giao dịch ở mức 1,82 đô la vào thứ Tư.

Delano Saporu, người sáng lập của New Street Advisors, cho biết việc áp dụng bitcoin nhiều hơn sẽ hỗ trợ sự phục hồi liên tục.

“Bạn đang xem xét nhiều tổ chức tham gia hơn. Chúng tôi thấy Ngân hàng Hoa Kỳ sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký tổ chức. Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​Ngân hàng Mỹ triển khai nghiên cứu về Bitcoin, vì vậy tôi nghĩ rằng vẫn còn nhiều chỗ để chạy,” ông nói trong cùng một phân khúc.

Các tiêu đề mang tính xây dựng hơn trong thế giới tiền điện tử sẽ có hiệu ứng domino thu hút nhiều tiền hơn vào không gian, ông nói.

Điều đó sẽ tạo ra một chút động lực và tăng đột biến nếu chúng ta nhận được thêm một số khối lượng mua vào. Tôi nghĩ rằng điều đó có thể đẩy chúng tôi cao hơn một chút ở đây… vì vậy tôi vẫn đang mua. Tôi nghĩ rằng đó là cơ hội để các nhà đầu tư thực sự thực hiện thêm một số thẩm định và xem liệu điều đó có hợp lý với họ hay không,” Saporu nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button