Đầu tư

Bitcoin vượt qua tháng 9 với việc phá vỡ 50 nghìn đô la, hướng tới mức cao nhất mọi thời đại?

Thị trường tiền điện tử đã bắt đầu vào một xu hướng phục hồi khác. Lần này, giá bitcoin đã vượt qua 50.000 đô la sau một tháng chậm chạp vào tháng 9 khiến toàn bộ thị trường chìm trong bế tắc. Các sự cố đã làm rung chuyển không gian và tiền điện tử không chịu nổi sự mất mát giá trị lớn khiến thị trường chìm trong sắc đỏ trong hầu hết tháng. NewsBTC đã báo cáo rằng tháng 9 lịch sử chứng kiến ​​giá giảm và năm nay cũng không khác. Tóm lại, tháng 9 là “những rung cảm tồi tệ”.

Tháng đã kết thúc vào cuối tuần và khối lượng giao dịch đã bắt đầu tăng trở lại. Sự biến động thấp thường xảy ra vào các ngày cuối tuần đã giúp mang lại cho các tài sản kỹ thuật số sự thúc đẩy cần thiết và cuối tuần vừa qua cũng không khác gì. Giá đã phục hồi một số vào đầu tuần mới. Và sau khi ngày giao dịch hôm thứ Hai kết thúc, những giờ đầu của ngày thứ Ba đã mở ra triển vọng tốt hơn cho thị trường tiền điện tử.

Bitcoin đã tăng đều đặn từ mức thấp 43 nghìn đô la mà nó đã bắt đầu vào tháng và trong 5 ngày đã tăng thêm 7 nghìn đô la vào giá trị của nó để giúp nó phá vỡ 50.000 đô la một lần nữa. Điều này cho thấy một tin tốt lành cho thị trường khi tâm lý lạc quan đã quay trở lại với sự phá vỡ mới này. Số dư hối đoái vẫn ở mức thấp cho thấy các nhà đầu tư đang tiếp tục giữ tiền của họ. Và mặc dù áp lực bán gia tăng trong những tuần qua, tâm lý nắm giữ đã thống trị trong cộng đồng bitcoin.

Bitcoin đang hoạt động trở lại

Bitcoin đã duy trì đà đi lên đưa nó đi đúng hướng lên mức cao nhất mọi thời đại trước khi sự cố vào tháng 9 đã đảo ngược xu hướng đó. Nhưng tuy nhiên, tháng trải qua với động lực thấp đã mang lại cho tài sản một khoảng thời gian rất cần thiết trước khi bật lên tiếp theo hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới. Sau khi đạt mức giá 50.000 đô la, những con bò đực sẽ hướng tới việc đưa tài sản trên 52 nghìn đô la để thiết lập hướng tới 60 nghìn đô la.

Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com

Sự phục hồi trên $50 nghìn đô la đang đưa các nhà giao dịch quay trở lại thị trường khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam một lần nữa trở nên tham lam. Chỉ số đã tăng 29 điểm trên chỉ số để đưa thị trường thoát khỏi nỗi sợ hãi tột độ từ cuối tháng trước. Sự thay đổi tâm lý thị trường này sẽ dẫn đến áp lực mua gia tăng đối với các nhà đầu tư, thúc đẩy họ ném nhiều tiền hơn vào thị trường để không bỏ lỡ đợt tăng tiếp theo.

Điều này sẽ vô tình dẫn đến sự gia tăng giá trị của tài sản và nói rộng ra, toàn bộ thị trường tiền điện tử có thể hưởng lợi từ áp lực mua này do thị trường nói chung tuân theo giá bitcoin.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức dưới 50 nghìn đô la vào thời điểm viết bài này, do sự kháng cự đáng kể từ mức 50 nghìn đô la mà nó đã đạt được cách đây không lâu. Tài sản tăng 4,67% trong 24 giờ qua và vốn hóa thị trường ở mức 939 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button