Tin tức

BTC giữ mức định giá 1 triệu đô la sau khi BOFA nói rằng nó ‘quá lớn để bỏ qua’

Bitcoin dao động gần mức cao nhất trong năm tháng và tự hào được định giá hơn 1 triệu đô la vào thứ Năm khi nó mở rộng mức tăng sau khi Ngân hàng Mỹ gọi tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác là “quá lớn để bỏ qua”.

Bitcoin đã được giao dịch cao hơn 7% ở mức khoảng 54.795 đô la, tính đến 10 giờ sáng tại Tokyo vào thứ Năm trong khi giữ mức vốn hóa thị trường khoảng 1,03 triệu đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Bitcoin đã đạt được mức tăng trong bảy ngày lên hơn 27%.

Bank of America (BOFA), trong báo cáo nghiên cứu đầu tiên về tiền điện tử, cho biết “Với giá trị thị trường hơn 2 triệu đô la và hơn 200 triệu người dùng, lĩnh vực tài sản kỹ thuật số là quá lớn để có thể bỏ qua. Chúng tôi tin rằng tài sản kỹ thuật số dựa trên tiền điện tử có thể tạo thành một loại tài sản hoàn toàn mới ”.

Shiba Inu tăng giá

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang ở trong những hiệp đầu tiên. Rủi ro lớn nhất trong ngắn hạn mà chúng tôi thấy là sự không chắc chắn về quy định,” BOFA cho biết trong báo cáo của mình.

Sự tăng vọt của Shiba Inu đã kéo dài sau khi dòng tweet của người sáng lập Tesla, Elon Musk, khiến meme coin bay vào thứ Tư. Giá Shiba Inu đã tăng 90% vào sáng thứ Năm ở Tokyo. Mức tăng trong bảy ngày của nó đứng đầu 380%.

Trong khi đó, đồng tiền điện tử số 2 Ether vẫn bị tắt tiếng vào sáng thứ Năm với mức tăng 1% trong 24 giờ qua. Altcoin Cardano và XRP đã giao dịch thấp hơn 1,4% và 0,8% vào thứ Năm. Dogecoin đã giảm 1,3%, trong khi đồng Binance mất 2,5% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

BOFA lạc quan đối với tài sản kỹ thuật số

BOFA cho biết họ rất lạc quan về triển vọng dài hạn đối với hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, bao gồm tiền điện tử, các ứng dụng phi tập trung và các mã thông báo không thể thay thế.

BOFA cho biết: “Thật khó để phóng đại công nghệ blockchain, tài sản kỹ thuật số và hàng nghìn ứng dụng phi tập trung chưa được tạo ra có thể có khả năng biến đổi như thế nào. Mặc dù chúng tôi thừa nhận những lo ngại về giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu cơ đang diễn ra hiện tại, nhưng chúng tôi tin rằng chính công nghệ blockchain cơ bản thúc đẩy suy đoán này có thể là một cuộc cách mạng.”

Tin tức về một quỹ đầu cơ được kiểm soát bởi nhà đầu tư George Soros sẽ giao dịch bitcoin tiếp tục thúc đẩy thị trường tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button