Fintech

BTG Pactual ra mắt ứng dụng giao dịch tiền điện tử Mynt

Một ngân hàng đầu tư của Brazil, BTG Pactual đã bắt đầu tung ra một ứng dụng có thể được sử dụng để giao dịch tiền điện tử. Mặc dù ứng dụng sẽ có nhiều Altcoin, nhưng khách hàng của ngân hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng để thực hiện các khoản đầu tư trực tiếp dựa trên tiền điện tử.

Vì hiện tại, người dùng nền tảng Mynt của ngân hàng chỉ có thể mua BTC và Ether. Nhưng theo thời gian, BTG Pactual sẽ hy vọng rằng ứng dụng mới có thể hỗ trợ nhiều tài sản tiền điện tử hơn nữa.

Phát biểu về việc triển khai, người đứng đầu tài sản ảo của ngân hàng, Andre Porthilo cũng xác nhận rằng kỳ vọng rất cao về việc nền tảng này sẽ sớm hỗ trợ nhiều giao dịch tiền điện tử hơn.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư, Robert Sallout cho biết việc triển khai ứng dụng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ông tiết lộ rằng nhiều khách hàng của họ đã thể hiện sự quan tâm đến đầu tư tiền điện tử. Do đó, việc ngân hàng đã làm đúng với khách hàng, bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập để làm như vậy.

BTG Pactual để tổ chức đào tạo tiền điện tử

Không có nghi ngờ gì về việc ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục mở rộng và ngày càng phổ biến, đặc biệt là với việc El Salvador áp dụng BTC như một đấu thầu hợp pháp. Tuy nhiên, đại đa số mọi người vẫn chưa hiểu rõ về cách thức hoạt động hoặc hoạt động của ngành này. Đây là lý do tại sao BTG Pactual đang hướng tới việc cung cấp đào tạo tập trung vào giáo dục tiền điện tử , đặc biệt là cho người dùng.

Theo CEO, ngân hàng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giáo dục khách hàng của mình về công nghệ và sau đó là về mọi tài sản tiền điện tử có sẵn khác trên thị trường tài chính.

Trước khi tung ra Mynt, ngân hàng đầu tư đã có sự hiện diện thống trị tại thị trường Brazil. Trước đó đã tung ra một token chứng khoán, ReitBZ, được hỗ trợ bằng bất động sản, ngân hàng đã dành thời gian phân tích các tài sản kỹ thuật số.

Cần lưu ý rằng không có ngân hàng đầu tư nào khác đã làm được những gì BTG Pactual đã làm – cho phép khách hàng của mình đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button