Tin tức

Các nhà giao dịch cần tính đến những khía cạnh này khi nói đến quỹ đạo giá của Solana

Kể từ đợt phục hồi đáng kinh ngạc của nó vào tháng 9, Solana đã không thể đạt được bất kỳ mức cao mới nào để thêm vào các tiết mục đang phát triển của mình. Trên thực tế, giá trị của nó đã giảm đều đặn trên bảng xếp hạng và hiện đang giao dịch ở mức chiết khấu 23% so với ATH.

Mặc dù khởi đầu tăng giá vào tháng 10 có vẻ hứa hẹn, SOL không thể vượt qua mức Fibonacci 61,8% để kéo mức tăng của nó lên mức ATH mới. Bây giờ thị trường tăng giá đã có cơ hội để lật ngược kịch bản này.

SOL đang làm việc để hướng tới một sự đột phá trên kênh nhưng đã phải thương lượng để vượt qua một ngưỡng kháng cự khó khăn để phát huy hết tiềm năng của nó. Vào thời điểm viết bài, SOL được giao dịch ở mức $ 161,4, tăng 1,1% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ SOL

Nguồn: SOL/USD, TradingView

Vì SOL đang giao dịch trên đường 9 EMA (màu xanh lam), động lượng ngắn hạn hỗ trợ phe mua. Sự đảo chiều tại đường giữa của mô hình sẽ cho thấy SOL hình thành một cuộc tấn công thứ tư tại đường xu hướng trên. Bây giờ sự hợp lưu của đường xu hướng trên này và mức Fibonacci 50% ở mức $ 166,1 có thể giữ cho SOL được đặt trong mô hình.

Tuy nhiên, nếu thị trường tăng giá có thể vượt qua rào cản khó khăn này với khối lượng tốt để hỗ trợ chuyển động của nó, SOL có thể thấy giá tăng ngay lập tức 7,5% -8%. Người bán sau đó có thể trả lời ở mức hình thành đỉnh kép tiềm năng ở mức Fibonacci 61,8%.

Việc phá vỡ mô hình sẽ đòi hỏi một nỗ lực giảm giá bền vững. POC của Phạm vi khả kiến ​​gần với mức Fibonacci 38,2% đã tạo thành một hỗ trợ vững chắc có thể ngăn chặn sự sụt giảm kéo dài trên thị trường.

Lý luận  

Dựa trên sự giao nhau trong xu hướng tăng của  Directional Movement Index và các mức cao ổn định dọc theo MACD, thị tường tăng giá đã đưa ra một lập luận hợp lệ cho một sự bứt phá đi lên. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã gần với vùng trên. Việc tăng lên mức Fibonacci 50% cùng với việc đọc quá mua trên RSI có thể mời gọi một số hoạt động chốt lời trong tương lai.

Kết luận 

Không chắc liệu SOL có bứt phá về phía bắc khỏi kênh đi lên hay không, đặc biệt là khi xem xét khối lượng giao dịch 24 giờ yếu. Vì RSI cũng gần với mức quá mua, nên kỳ vọng SOL sẽ đảo chiều ở mức Fibonacci 50% và hình thành mức thấp mới ở đường xu hướng thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button