Sự kiện

Các nhà phát triển XRPL có thể tham gia vào chương trình tài trợ thứ hai

Elliot Lee của Ripple, cựu kỹ sư của Paypal và Kraken, chia sẻ lời mời đến lần lặp thứ hai của một chương trình tài trợ quy mô lớn tập trung vào các giải pháp XRP Ledger .

Đưa sidechains, NFT và các công cụ dành cho nhà phát triển vào XRP Ledger

Theo tweet mới nhất được chia sẻ bởi ông Lee, Ripple X và XRPL Labs đang mời tất cả các nhà phát triển blockchain tham gia vào  Chương trình tài trợ XRPL .

Vòng thứ hai của Chương trình tài trợ XRPL (Wave 2) chào đón cả hai dự án đang nghiên cứu cải tiến công nghệ lõi XRP Ledger và các ứng dụng bán lẻ của người dùng cuối.

Trong vòng này, các phân đoạn nổi bật của các NFT và các sidechains đang được chú ý cùng với cơ sở hạ tầng cốt lõi và công cụ dành cho nhà phát triển.

Trong phần sidechain, các nhà tổ chức đang chờ đợi các dự án phát triển sidechain tùy chỉnh, tích hợp hỗ trợ sidechain vào trình khám phá XRPL và xây dựng các công cụ và dịch vụ khác nhau cho sidechains.

Đồng thời, các dự án tập trung vào các trường hợp sử dụng XRPL khác cũng có thể đăng ký tài trợ.

Chiến dịch ứng dụng sẽ đóng vào ngày 28 tháng 10

Để đủ điều kiện cho chương trình tài trợ, các sản phẩm dựa trên XRPL phải có nguyên mẫu khả thi và “một số phát triển kỹ thuật”.

Hạn chót dành cho các ứng viên là ngày 28 tháng 10 năm 2021. Các ứng viên lọt vào vòng sơ loại sẽ được chọn để phỏng vấn.

Như đã được U.Today đề cập trước đó, trong lần lặp lại đầu tiên của chương trình này, 25 người được tài trợ đã nhận được tổng cộng 2 triệu đô la tài trợ từ Ripple X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button