Kiến thức

Các tổ chức đóng vai trò gì trong việc thúc đẩy giá Ethereum

Ethereum hiện đang gặp khó khăn. Sau khi tăng lên 3600 đô la vào đầu tháng, tài sản đã đạt mức trần khác ở mức 3640 đô la, một mức kháng cự quen thuộc từ giữa tháng 9.

Mức kháng cự đã được kiểm tra một vài lần trong tuần qua và bây giờ ETH đang gợi ý một cách tinh vi về khả năng điều chỉnh. Mặc dù không có tác hại nào đối với cấu trúc tăng giá của nó, nhưng việc giảm xuống $ 3000 có thể là do các lý do cơ bản, một trong số chúng có tầm quan trọng cao, đó là thể chế.

Trò chơi tăng giá của nhà đầu tư Ethereum lớn vẫn mạnh mẽ

Nguồn: Twitter

Điều quan trọng cần lưu ý là một số số liệu trên chuỗi vẫn tăng mạnh đối với Ethereum. Theo Santiment , 10 địa chỉ cá voi không trao đổi hàng đầu tiếp tục tích lũy và khóa nhiều ETH hơn so với 10 địa chỉ trao đổi hàng đầu, đây là một dấu hiệu tăng giá tốt.

Nguồn: Santiment

Các địa chỉ hoạt động hàng ngày cho Ethereum cũng tiếp tục cho thấy sự phân kỳ tăng giá khi giá ETH giảm một chút kể từ tháng 9, nhưng các địa chỉ hoạt động vẫn tiếp tục tăng trong biểu đồ. Vì vậy, nhìn chung, các câu chuyện về chuỗi vẫn tích cực nhưng mức trượt $ 3000 cũng có thể sinh lợi cho bức tranh dài hạn.

Khảo sát và Dòng tiền cho thấy điều gì?

Vì vậy, theo một cuộc khảo sát gần đây , Giám đốc quỹ tài sản kỹ thuật số hai tháng một lần của Coinshares Research, gần 42% nhà đầu tư coi Ethereum sở hữu đường cong tăng trưởng hấp dẫn nhất.

Cuộc khảo sát đại diện cho gần 440 tỷ đô la tài sản đang được quản lý và một trong những lý do phổ biến đằng sau sự tăng trưởng dự kiến ​​của Ethereums, là đa dạng hóa mạng lưới.

Bây giờ, ngược lại, dòng vốn hàng tuần gần đây của Coinshares đã hình dung ra một kịch bản khác.

Nguồn: Coinshares

Dữ liệu cho thấy Ethereum đã đăng ký dòng tiền nhỏ là 13,5 triệu đô la, điều này cho thấy các tổ chức có thể rút tiền mặt vào lúc này. Trong khi Bitcoin đã đăng ký dòng tiền mạnh mẽ là 225 triệu đô la.

Liệu có trường hợp ” trong cái rủi có cái may” xảy ra?

Vâng, đây là nơi mà các tổ chức thực sự có thể đẩy giá trị xuống 3.000 đô la, chỉ để đẩy nó lên trở lại. Âm mưu của các nhà đầu tư được công nhận cần được hiểu từ góc độ dài hạn. Không giống như các nhà đầu tư bán lẻ, các tổ chức không hoảng sợ trên thị trường và họ có nhiều khả năng mua vào tài sản khi nó ở mức đáy cục bộ hoặc trong vùng thanh khoản.

Nguồn: Trading View

Điểm được đánh dấu trong biểu đồ là vùng thanh khoản gần đây của Ethereum vào khoảng $ 2700- $ 3000. Về cơ bản, đây có thể là vị trí phục hồi chính của Ethereum, vì các tổ chức có thể tìm cách lấp đầy túi của họ trong phạm vi giá này. Tuy nhiên, giá cũng có thể di chuyển theo cấu trúc lên trên, vì vậy điều cần thiết là bạn phải Tự nghiên cứu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button