Tiền điện tử

Các token hỗ trợ bằng tài sản đầu tiên của Thái Lan huy động được 2,2 tỷ baht

Token hỗ trợ bởi bất động sản đầu tiên của Thái Lan, token kỹ thuật số Siri Hub Investment (SIRIHUB), đã huy động được 2,2 tỷ baht thông qua việc bán 90% tổng số token trong tuần đầu tiên của đợt phát hành tiền lần đầu ra công chúng (ICO).

Sự ra mắt của token kỹ thuật số Siri Hub Investment đã được các nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt, với 90% tổng số token được đăng ký trong tuần đầu tiên.

Các token, đang được cung cấp thông qua đăng ký từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10, trị giá 2,4 tỷ baht và có giá 10 baht mỗi mã trên nền tảng kỹ thuật số của XSpring. Giao dịch của loại token này được giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Att Thongyai Asavanund, giám đốc điều hành của XSpring Digital, cho biết token SIRIHUB đã phá vỡ giới hạn của tất cả các khoản đầu tư truyền thống khác.

Ông nói: “XSpring Digital rất vui mừng khi trở thành nhà tiên phong cung cấp token đầu tư tại Thái Lan. Chúng tôi đã ra mắt SIRIHUB trước các đối thủ khác. Là cổng ICO được SEC phê duyệt, điều này cho thấy XSpring Digital ổn định, minh bạch và tuân thủ các cơ chế bảo vệ nhà đầu tư”.

Có hai đợt token SIRIHUB: SIRIHUB-A và SIRIHUB-B. Chúng bao gồm 160 triệu token trị giá 1,6 tỷ baht cho đợt đầu tiên và 80 triệu token trị giá 800 triệu cho đợt sau.

Những người nắm giữ SIRIHUB-A nhận được phần chia sẻ doanh thu hàng quý là 4,5%, trong khi những người nắm giữ SIRIHUB-B nhận được lợi nhuận 8% mỗi năm.

Người nắm giữ token đợt A được ưu tiên hơn người nắm giữ đợt B về quỹ mua lại và quyền biểu quyết, mang lại cho người nắm giữ đợt A cơ hội bảo toàn vốn cao hơn.

Ông Att cho biết: “Trong suốt 4 năm của dự án, cả hai đợt sẽ nhận được lợi nhuận hàng quý đã nêu, tất cả đều cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiền gửi cố định hiện tại tại bất kỳ ngân hàng nào”.

“Sau bốn năm, khi dự án đáo hạn, Tòa nhà Văn phòng Siri Campus, là tài sản cơ bản của dự án, sẽ được đưa ra đấu giá. Số tiền bán tài sản ròng sẽ được phân phối cho những người nắm giữ token”.

Sau khi đăng ký, các token được hỗ trợ bằng tài sản sẽ được phân bổ cho các nhà đầu tư theo thứ tự thanh toán của họ, ông nói.

Các nhà đầu tư này được tự do giao dịch token trên sàn giao dịch kỹ thuật số địa phương ERX.

ERX đã nhận được sự chấp thuận của Bộ Tài chính và có giấy phép hoạt động như một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được quy định từ SEC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button