Tin tức

Có nên mua Bitcoin khi giá của nó tăng lên trên $ 57000 không?

Bitcoin đã tăng vào thứ Hai tuần này và giá của loại tiền điện tử này đã vượt lên trên 57.000 đô la lần đầu tiên trong năm tháng qua. Bitcoin hiện đang giảm 12% so với mức đỉnh $ 64.895 của nó và theo phân tích kỹ thuật, mọi thứ đều chỉ ra rằng giá có thể tăng rất sớm trên mức kháng cự $ 60000.

Khối lượng hàng ngày vẫn ở mức cao

Bitcoin tiếp tục nhận được sự ủng hộ của cả các nhà phát triển và cộng đồng người dùng trong khi các nguyên tắc cơ bản của loại tiền điện tử này không ngừng được cải thiện. Bitcoin đang giao dịch rất gần với mức kháng cự $ 60000, khối lượng hàng ngày của tiền điện tử này vẫn ở mức cao và Bitcoin tiếp tục phát triển theo dòng vốn mới vào thị trường.

Theo nghiên cứu gần đây từ Quản lý tài sản kỹ thuật số của CryptoCompare, sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với tiền điện tử đang tăng lên, trong khi Allied Market Research gần đây đã báo cáo rằng thị trường tiền điện tử toàn cầu sẽ đạt 4,94 tỷ đô la vào năm 2030.

Đây chắc chắn là một tin tích cực đối với các nhà đầu tư vào Bitcoin, trong khi Meltem Demirors, Giám đốc chiến lược (CSO) tại công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số CoinShares nói rằng Bitcoin có thể đạt 100000 USD vào cuối năm nay.

Trong lịch sử, tháng 10 là một tháng tích cực đối với Bitcoin vì sáu trong số mười cuối cùng là ấn tượng đối với Bitcoin và hiện tại, mọi thứ đều chỉ ra rằng giá có thể tăng rất sớm trên mức kháng cự $ 60000.

Bitcoin đã tăng gần gấp đôi giá trị kể từ cuối tháng 6 và đầu tháng 7 khi giá giảm xuống dưới 30.000 USD trong chốc lát. Một thông tin tích cực khác là Jerome Powell cho biết trong tháng này rằng Fed không có ý định cấm tiền điện tử, điều này báo hiệu rằng nhu cầu thể chế có thể sẽ tiếp tục tăng.

Tâm lý thị trường tiền điện tử tiếp tục được cải thiện và chiến lược gia hàng hóa chính của Bloomberg, Mike McGlone nói rằng Bitcoin có thể tăng giá đáng kể trong quý cuối cùng của năm 2021. Mike McGlone nói thêm:

Bitcoin có thể đang bước vào một giai đoạn duy nhất có thể kết thúc bằng một đợt tăng giá trong quý 4 năm nay khi nợ của Hoa Kỳ đang tăng lên và căng thẳng về khả năng vỡ nợ đang gia tăng.

BTC nằm trên đà tăng

Bitcoin đã tăng vào thứ Hai tuần này trên $ 57000 và theo các quy tắc phân tích kỹ thuật, mọi thứ đều chỉ ra rằng giá có thể tăng lên trên mức kháng cự $ 60000 rất sớm.

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Nếu giá vượt lên trên $ 58000, đó sẽ là một tín hiệu để giao dịch Bitcoin và mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $ 60000. Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 50000 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 45000 đô la.

Kết luận

Bitcoin đã tăng giá vào thứ Hai tuần này trên $ 57000 và chiến lược gia hàng hóa chính của Bloomberg, Mike McGlone nói rằng Bitcoin có thể tăng giá đáng kể trong quý cuối cùng của năm 2021. Xu hướng hiện tại của tiền điện tử này vẫn là tăng giá và hiện tại, không có tín hiệu nào về sự đảo ngược xu hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button