Tiền điện tử

Có thể có bất kỳ altcoin nào vượt qua sự gia tăng của Bitcoin (BTC) không?

Tuần mới đã bắt đầu với sự điều chỉnh nhẹ của thị trường khi hầu hết các đồng tiền đều nằm trong vùng đỏ. Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) là những ngoại lệ duy nhất đối với quy tắc này.

Đồ thị
Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap

BTC/USD

Vào cuối tuần qua, giá Bitcoin (BTC) đã củng cố trong một phạm vi đi ngang với mức hỗ trợ xung quanh 54.000 đô la. Vào cuối tuần trước, đã có một số nỗ lực của xu hướng tăng để vượt qua ngưỡng kháng cự 55.288 đô la, nhưng tất cả đều kết thúc với sự quay đầu trở lại vùng hỗ trợ 54.000 đô la.

BTCUSD
Biểu đồ BTC/USD theo TradingView

Vào đêm Chủ nhật, đã có một sự biến động tăng mạnh trên sàn giao dịch Bitstamp. Trong một khoảng thời gian ngắn, giá BTC đã bứt phá lên mức cao hàng tháng xung quanh mốc 56.500 đô la, và sau đó một giao dịch khá lớn đã diễn ra ở mức giá 51.000 đô la. Mức giá thấp như vậy không phải là giá thị trường và không được ghi nhận ở bất kỳ đâu trên các sàn giao dịch khác.

Tính đến sáng nay, giá Bitcoin (BTC) đã một lần nữa phục hồi trên mức Fibonacci 78,6%, nhưng khối lượng mua rất thấp. Nếu xu hướng tăng xoay sở để giải phóng nhu cầu gấp rút, thì việc kiểm tra lại mức kháng cự 58.000 đô la vẫn có liên quan như trước đây.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $57,258 vào thời điểm viết bài.

BNB/USD

Binance Coin (BNB) không thể theo dõi hành động giá của Bitcoin (BTC) vì tỷ giá của đồng tiền trao đổi gốc đã giảm 0,67%.

BNB
Biểu đồ BNB/USD theo TradingView

Trên biểu đồ hàng ngày , Binance Coin (BNB) đang cố gắng vượt qua mốc quan trọng 400 đô la. Sự tăng trưởng nhẹ không được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch cao, có nghĩa là người mua chưa sẵn sàng cho sự bứt phá.

Nếu nến hàng ngày của ngày hôm nay cố định xung quanh mức giá hiện tại, thì sẽ có cơ hội chứng kiến ​​sự gia tăng tiếp tục lên vùng 500 đô la.

BNB đang giao dịch ở mức $417,90 vào thời điểm báo chí.

ADA/USD

Tỷ lệ của Cardano (ADA) đã giảm gần 2% trong 24 giờ qua.

ADA
Biểu đồ ADA/USD theo TradingView

Cardano (ADA) vẫn giao dịch trong một phạm vi hẹp và không có tín hiệu tăng giá hoặc giảm giá sống động. Người ta có thể mong đợi sự thống trị của người bán nếu giá cố định dưới mốc $1,99. Tuy nhiên, nếu người mua nắm bắt thế chủ động, sự gia tăng có thể dẫn giá đến ngưỡng kháng cự quanh mức 3,10 đô la.

ADA đang giao dịch ở mức 2,21 đô la vào thời điểm đăng bài.

DOGE/USD

DOGE là đồng giảm mạnh nhất trong ngày hôm nay vì tỷ lệ của nó đã giảm 4,44% kể từ ngày hôm qua.

DOGE
Biểu đồ DOGE/USD theo Chế độ xem giao dịch

DOGE đang giao dịch tương tự như Cardano (ADA) vì nó cũng nằm trong xu hướng đi ngang. Trong trường hợp này, kịch bản có nhiều khả năng hơn là kiểm tra vùng thanh khoản xung quanh 0,2445 đô la, sau đó là giảm nhẹ xuống 0,22 đô la.

DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,2351 vào thời điểm đăng bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button