Đầu tư

Công ty của tỷ phú Orlando Bravo có kế hoạch đầu tư vào các công ty công nghệ blockchain

Orlando Bravo – đồng sáng lập Thoma Bravo – đã xác nhận rằng công ty của ông có kế hoạch đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn.

Các kế hoạch đầu tư của Thoma Bravo

Doanh nhân tỷ phú này đã tiết lộ kế hoạch đầu tư của mình tại hội nghị tiền ảo Bloomberg Invest Global vào thứ Năm. Người phỏng vấn đã hỏi anh ta về việc liệu Thoma Bravo có phải là nhà đầu tư vào không gian tiền điện tử hay không.

Bravo bắt đầu bằng cách nhắc lại rằng công ty của anh ấy là “nhà đầu tư hàng đầu trong vòng tăng trưởng vốn chủ sở hữu của FTX”. Sau đó, ông tuyên bố rằng Thoma Bravo sẽ là một phần quan trọng của ngành công nghiệp tiền điện tử trong dài hạn:

“Chúng tôi sẽ là những người chơi lớn ở khía cạnh mua lại khi ngành này trưởng thành – đặc biệt là xung quanh công nghệ blockchain.”

Theo ý kiến ​​của Bravo, blockchain cung cấp “các trường hợp sử dụng tốt hơn” so với các công nghệ hiện có để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, so với các sản phẩm cơ sở dữ liệu.

Theo quan điểm của công ty anh ấy, blockchain đơn giản có nghĩa là thị trường phần mềm đã trở nên “lớn hơn rất nhiều”. Thoma Bravo là một công ty cổ phần tư nhân tập trung đặc biệt vào các công ty phần mềm và công nghệ.

Bravo nói rằng công ty của anh ấy không tìm cách thực hiện các khoản mua lớn trong thị trường. Thay vào đó, họ sẽ đơn giản sử dụng mô hình tăng trưởng công bằng ngay bây giờ. Ông cũng cho biết vốn chủ sở hữu tăng trưởng ở giai đoạn cuối đang “trở nên rất khả thi để đầu tư vào” liên quan đến blockchain.

Khi ngành công nghiệp này trưởng thành trong vòng 2-5 năm tới, Bravo có kế hoạch trở thành “một trong những công ty mua lại phần mềm đầu tiên trên thế giới” như 22 năm trước.

Bravo tăng giá cổ phần trên BTC

Mặc dù Bravo rất nhiệt tình với công nghệ blockchain nói chung, nhưng cá nhân anh ấy lại đầu tư vào Bitcoin một cách cụ thể.

Bravo đã ca ngợi Bitcoin vào tuần trước, gọi nó là một mạng lưới “phi tập trung”, “không ma sát” và “không biên giới” mà những người trẻ tuổi yêu thích. Ông cũng coi nó như một biện pháp phòng ngừa lạm phát tuyệt vời.

Mặc dù không đưa ra dự đoán giá cụ thể, nhưng anh ấy đã nói rằng anh ấy “rất lạc quan” về Bitcoin vào tuần trước. Ông dự đoán sẽ có nhiều tổ chức lớn khác phân bổ tiền vào Bitcoin và tin rằng điều đó sẽ dẫn đến đợt tăng giá của nó.

Cuối cùng, bản năng của anh ấy đã khá chính xác. Bitcoin đã tăng gần 56 nghìn đô la vào ngày hôm qua, lấy lại vốn hóa thị trường 1T đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button