Tiền điện tử

Công ty khai thác Bitcoin Bitfury xác nhận kế hoạch IPO

Gã khổng lồ khai thác Bitcoin Bitfury đã xác nhận rằng họ có kế hoạch thực hiện đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong tương lai gần.

IPO Bitfury đang trên đà phát triển

Giám đốc điều hành Bitfury, Valery Vavilov đã xác nhận kế hoạch của mình với trang tin tức tiền điện tử Cointelegraph vào ngày 18 tháng 10, tuyên bố rằng công ty “sẽ xem xét IPO như một phần của kế hoạch mở rộng và tăng trưởng rộng hơn.”

Công ty vẫn chưa công bố ngày IPO của mình, cũng như không cho biết họ sẽ thực hiện IPO trên sàn giao dịch nào.

Tờ Telegraph của Anh trước đó đã đưa tin rằng Bitfury sẽ làm việc với công ty tư vấn Deloitte để chuẩn bị cho IPO. Vào thời điểm đó, việc IPO vẫn chưa được xác nhận bởi chính Bitfury.

Các văn phòng của Bitfury có trụ sở tại Hà Lan, trong khi công ty có trụ sở hợp pháp tại Vương quốc Anh. Đợt chào bán có thể sẽ là đợt IPO lớn nhất từ ​​một công ty tiền điện tử châu Âu cho đến nay.

Bitfury hiện được định giá từ 500 triệu đến 1 tỷ đô la.

Các công ty khai thác tổ chức IPO

Bitfury là một trong nhiều công ty khai thác Bitcoin đã ra mắt công chúng. Tuần trước, Stronghold Digital Blockchain đã ra mắt IPO trên Nasdaq. Vào tháng 9, Argo Blockchain đã bán hàng riêng của mình thông qua Nasdaq. Các công ty khai thác tiền điện tử khác bao gồm Riot, HIVE, Marathon và Canaan cũng đã thực hiện IPO trong những năm gần đây.

Bitmain và MicroBT cũng đang có kế hoạch thực hiện các đợt IPO của riêng mình. Tuy nhiên, vẫn chưa có công ty nào hoàn thành các kế hoạch đó.

IPO có thể phổ biến trong các công ty khai thác do thực tế là chúng hoạt động chủ yếu với phần cứng hơn là bản thân tiền điện tử. Do đó, họ không phải đối mặt với các quy định giống như các sàn giao dịch, công ty môi giới và các công ty khác kinh doanh tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button