Tiền điện tử

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thêm Solana và Uniswap vào một trong các quỹ của mình

Grayscale, một nhà quản lý tài sản tiền điện tử đã thêm altcoin solana và uniswap vào một trong các quỹ của mình, theo một thông báo của công ty vào thứ Sáu.

Công ty cho biết họ đã thêm token sol của mạng solana và uni của uniswaps vào Quỹ Digital Large Cap của mình, có tài sản 494,6 triệu đô la Mỹ (AU681) triệu đô la Mỹ đang được quản lý, theo trang web của mình. Các trọng số đã được điều chỉnh để bitcoin có trọng lượng lớn nhất, tiếp theo là ether, ada, sol và sau đó là uni dựa trên “đánh giá hàng quý”, Grayscale cho biết.

Sol và uni đã tăng lên vào năm 2021 về mức độ phổ biến của các nhà giao dịch. Sol đã tăng 335% cho đến nay trong năm nay, trong khi uni đã tăng 197%, theo dữ liệu của Coinbase, phần lớn nhờ vào khả năng tài chính phi tập trung của các mạng tương ứng của họ.

“(Đây) là lần đầu tiên solana sẽ được đưa vào một phương tiện đầu tư Grayscale,” thông cáo báo chí cho biết.

Công ty cho biết họ cũng đã điều chỉnh trọng lượng của Grayscale DeFi Fund để uniswap là token có trọng số cao nhất, trước những thứ như aave, makerdao và sushi.

Uniswap, được hình thành lần đầu tiên vào năm 2016 bởi người đồng sáng lập ethereum Vitalik Buterin và sau đó được phát triển vào năm 2018 bởi Hayden Adams và Uniswap Labs, là một sàn giao dịch phi tập trung và lưu trữ token thống nhất.

Cái gọi là “DEX token” như uni và sushi đã tăng vọt vào cuối tháng 9 sau khi Trung Quốc cấm tất cả các hoạt động liên quan đến tiền điện tử một cách hiệu quả , điều này đã thu hút rất nhiều người dùng đến các sàn giao dịch phi tập trung, nơi các giao dịch diễn ra mà không có bất kỳ trung gian nào.

Sol đã vượt trội hơn hầu hết các đồng tiền lớn khác trong năm nay, nhờ một loạt nâng cấp sẽ giúp mạng của nó có khả năng chạy các hợp đồng thông minh, giống như đối thủ lớn hơn ethereum.

Lần gần đây nhất, Sol đã giảm 2,4% trong 24 giờ qua xuống US $167,09 ($ AU230) vào lúc 05:46 sáng theo giờ ET, trong khi uni cũng thấp hơn 3% trong ngày vào khoảng $ US25,29 ($ AU35), theo dữ liệu từ Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button