Tin tức

ConsenSys lên kế hoạch vòng tài trợ với mức định giá 3 tỷ đô la

Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum, ConsenSys đang tăng trở lại – và lần này ở mức định giá 3 tỷ đô la, theo các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này. Tờ Financial Times lần đầu tiên đưa tin vào cuối tuần qua.

Nỗ lực tài trợ mới nhất này đến vào thời điểm phát triển đáng kể trong thị trường Ethereum khi việc sử dụng các NFT tiếp tục tăng lên. Nó cũng đến vào thời điểm đổi mới cho công ty có trụ sở tại Brooklyn.

Vào tháng 2 năm 2020, nó đã trải qua một cuộc tái cơ cấu lớn chia tách các nhánh phần mềm và đầu tư, đồng thời giảm 14% nhân viên. Việc tái cơ cấu đã chứng kiến ​​ConsenSys tách thành hai công ty khác nhau: một công ty liên doanh và một nhà phát triển các sản phẩm tiền điện tử. Theo các nguồn tin thân cận với vấn đề này, mức tăng mới nhất dành cho người thứ hai.

Đây cũng là lần tăng lương thứ hai trong vòng sáu tháng qua đối với ConsenSys. Công ty đã huy động được 65 triệu đô la thông qua trái phiếu chuyển đổi, với các nhà đầu tư bao gồm JPMorgan, UBS, Mastercard, Alameda Research và Maker Foundation.

Sau đợt tăng giá vào tháng 4, ví Ethereum MetaMask của công ty đã vượt qua 5 triệu người dùng đang hoạt động. Vào thời điểm đó, việc sử dụng MetaMask đã tăng gấp 5 lần trong vòng sáu tháng, theo ConsenSys. Bảng điều khiển dữ liệu của Block cho thấy việc tạo địa chỉ mới trên mạng Ethereum, bao gồm các nhà cung cấp bên ngoài MetaMask, tiếp tục phát triển mặc dù đã giảm kể từ tháng 4 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button