Sự kiện

Cựu đại sứ UFC Champ Khabib Nurmagomedov trở thành đại sứ mới của GoMining Token

Võ sĩ hỗn hợp đã nghỉ hưu đã đạt được hợp đồng tài trợ với GoMining.

Cựu vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov đã đảm bảo hợp đồng tài trợ với công ty khai thác tiền điện tử GoMining để trở thành đại sứ chính thức của GoMining Token (GMT).

Trong một thông báo được đăng trên tài khoản Instagram của mình , Nurmagomedov đã mô tả GMT là “token tiên tiến nhất trên thế giới.”

Ông tiếp tục so sánh blockchain với internet , dự đoán rằng blockchain và Bitcoin sẽ thay thế các tổ chức tài chính truyền thống:

Tôi tin rằng trong tương lai gần, blockchain và bitcoin sẽ thay thế các tổ chức tài chính mà chúng ta vẫn quen dùng và trở thành hệ thống thanh toán chính trên thế giới.

GoMining Token được hỗ trợ bởi sức mạnh tính toán thực sự, cho phép người mua tạo thu nhập từ khai thác Bitcoin mà không cần trực tiếp xử lý sự phức tạp kỹ thuật của quy trình.Tiền điện tử được phát hành trên cả Ethereum và Binance Smart Chain.

Nurmagomedov, người có biệt danh “‘Đại bàng”, đã chính thức từ giã môn thể thao này vào tháng 10 năm ngoái.

Quan hệ đối tác GoMining không phải là bước đột phá đầu tiên của anh ấy vào tiền điện tử. Vào tháng 3, nhà vô địch người Nga cũng đã giới thiệu bộ sưu tập các NFT của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button