Tin tức Blockchain

Dapper Labs mua lại Brud của Lil Miquela để xây dựng một đơn vị tập trung vào DAO

CryptoKitties và người sáng tạo NBA Top Shot Dapper Labs đã mua lại Brud, một công ty khởi nghiệp tạo ra những người có ảnh hưởng do máy tính tạo ra trong số các liên doanh khác. Công ty cho biết việc mua lại sẽ giúp họ xây dựng một đơn vị kinh doanh mới tập trung vào các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Brud có lẽ được biết đến nhiều nhất với việc điều hành tài khoản đứng sau Lil Miquela, một người có ảnh hưởng CGI nổi tiếng. Công ty đã xây dựng một cộng đồng trong thị trường tiền điện tử bằng cách đúc các NFT liên quan đến các ký tự của nó. Theo trang web của mình, họ tập trung vào việc “tạo ra các phương tiện truyền thông thuộc sở hữu của cộng đồng và các thế giới được xây dựng chung”.

Người sáng lập Brud, Trevor McFedries cũng có một doanh nghiệp bổ sung tập trung vào “tương lai của văn hóa” được gọi là Friends With Benefits hoặc FWB. FWB hiện là một DAO dựa trên Ethereum được hợp nhất bởi token xã hội . Nhóm tập trung vào việc xây dựng thế giới web3 để thể hiện sự giao thoa giữa công nghệ và cộng đồng văn hóa, theo tuyên ngôn của mình.

Giờ đây, Dapper Labs sẽ sử dụng những kỹ năng xây dựng cộng đồng đó để xây dựng một đơn vị mới, được gọi là Dapper Collectives, sẽ tập trung vào cộng đồng, quyền sở hữu phi tập trung và quản trị trên blockchain Flow.

Cộng đồng xung quanh Lil Miquela, với số lượng lên đến hàng triệu người, sẽ là dự án hàng đầu, nhưng nhóm Brud sẽ giúp xây dựng những người khác. Nhóm cũng sẽ phát triển các công cụ nguồn mở để giúp các cộng đồng chính thống khác điều hướng quyền sở hữu và quản trị phi tập trung trên Flow.

Việc mua lại là phần mới nhất trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của công ty blockchain tập trung vào trò chơi và giải trí. Dapper vừa đóng thêm 250 triệu đô la và hợp tác với NFL và La Liga.

Công ty từ lâu đã để mắt đến việc xây dựng các dịch vụ Metaverse của mình.

“Chúng tôi đã theo dõi công việc của Trevor [McFedries], Nicole de Ayora (CPO) và Kara Weber (COO) về những người có ảnh hưởng ảo và Metaverse kể từ trước CryptoKitties – rất vinh dự khi được làm việc cùng nhau ngày hôm nay,” thông báo của Dapper cho biết. “Chúng tôi cũng rất ấn tượng với công việc của Trevor nói chung hơn là trong hệ sinh thái phi tập trung, bao gồm cả việc tạo ra $ FWB DAO trên Ethereum.”

Thông báo kết thúc bằng một cuộc gọi tuyển dụng cho đơn vị mới. Trong khi các thành viên trong nhóm Brud sẽ trở thành cốt lõi của đơn vị mới, nhóm vẫn đang tìm cách phát triển.

“Nhóm sẽ có sự độc lập sáng tạo để làm những gì họ làm tốt nhất – trong khi có thể dựa vào cơ sở hạ tầng và chuyên môn của tổ chức mẹ Dapper Labs,” thông báo cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button