Tiền điện tử

Đây là giá trị giữa Ethereum và 3.500 đô la

Tháng 9 đã giảm giá đối với hầu hết các đồng tiền hàng đầu của thị trường. Tuy nhiên, khi tháng 10 bắt đầu, những người tham gia đã nhận ra dự đoán mới về thị trường. Ít nhất, kể từ đầu quý 4 đã bùng nổ, với Bitcoin và Ethereum ghi nhận mức tăng gần 10% chỉ trong 12 giờ.

Bây giờ, mặc dù những mức tăng đáng kể này được đáp ứng với sự củng cố ở các mức kháng cự quan trọng, nhưng dự đoán của thị trường về quý cuối cùng của năm 2021 đã tăng cao. 

Vi phạm này đến vi phạm khác

Vào ngày 1 tháng 10, Ethereum đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 3100. Vào thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch ở mức $ 3275, ghi nhận mức tăng hàng ngày gần 7,71% và mức tăng hàng tuần là 10,77%. Trên các khung thời gian cao hơn, RSI cho ETH đã ghi nhận mức tăng mạnh khi dòng tiền đổ vào. 

Mặc dù Ethereum đang chứng kiến ​​mức kháng cự lớn ở mức $ 3300, nhưng đã có những dấu hiệu rõ ràng cho thấy quỹ đạo tăng trưởng tốt cho các altcoin hàng đầu. Một trong những dấu hiệu là hơn 1,2 tỷ ETH trị giá đã bị đốt cháy trong quý thứ ba. Điều này đã tạo điều kiện cho những câu chuyện gây sốc trên thị trường. 

Các điều kiện nói trên, cùng với việc tăng giá và xu hướng giảm đáng kể trong dự trữ Ethereum trên các sàn giao dịch, có thể gây ra một cú sốc về nguồn cung. Điều này có thể khiến giá tăng thêm trong ngắn hạn. 

Các chỉ số của Ethereum – Chúng có nằm trên cùng một trang không?

Đáng chú ý, các địa chỉ đang hoạt động nắm giữ ETH trong vòng chưa đầy một tháng (chủ yếu là các nhà giao dịch bán lẻ) đã tăng nhẹ so với tháng trước. Nhìn vào sự phân chia thị trường cho ETH, đáng chú ý là mặc dù những người nắm giữ ít nhiều vẫn giữ nguyên, nhưng các nhà giao dịch tuần dương và các nhà giao dịch đã hoạt động tích cực hơn trong tháng 9 năm ngoái so với tháng 8. Điều này càng phù hợp với xu hướng giảm của ASOL. 

Tại thời điểm viết bài, ASOL cho ETH đang ở mức thấp nhất kể từ ngày 20 tháng 10. Xu hướng giảm này là dấu hiệu cho thấy các coin mới đã được tiêu. Điều này thường liên quan đến các nhà giao dịch và những người nắm giữ ngắn hạn. Điều này cũng có nghĩa là các kết quả giao dịch cũ hơn vẫn không hoạt động và niềm tin để tiếp tục nắm giữ tài sản là cao. 

Nguồn: Glassnode

Điều đó đang được nói, Tăng trưởng mạng lưới của ETH vẫn trì trệ, mặc dù giá tăng. So với đợt phục hồi hồi tháng 5, tốc độ tăng trưởng mạng lưới đã đi xuống đáng kể.

Tuy nhiên, sau khi Visa tiết lộ khái niệm về Kênh thanh toán toàn cầu thông qua mạng layer- 2 được cung cấp bởi Ethereum, sự kỳ vọng của thị trường từ các đồng tiền hàng đầu đã tăng cao trở lại. Những tác động tương tự đã được nhìn thấy trong tình cảm xã hội tích cực cao đối với Ethereum, tại thời điểm viết bài.

Mặc dù một số chỉ số đã vẽ nên bức tranh tăng giá cho các altcoin hàng đầu, nhưng giá đã phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ trong tương lai. Điều quan trọng là ETH sẽ thay đổi như vậy để phục hồi bền vững. Chỉ khi đó, 3500 đô la mới thực sự lọt vào tầm ngắm của tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button