Tiền điện tử

Đây là những gì đã xảy ra với giá Ethereum vào tháng 9

Ethereum đã phải vật lộn để duy trì bất kỳ mức tăng giá ngắn hạn nào của nó trong tháng 9.

Ether là loại tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới về tổng giá trị. Nó hiện tại có vốn hóa thị trường 421 triệu đô la Mỹ. Trong khi đó, tổng định giá thị trường của Bitcoin là 1,04 nghìn tỷ đô la Mỹ.

Với mức tăng giá cho đến nay vào tháng 10, Ethereum hiện chiếm 18,3% tổng số tiền điện tử, theo dữ liệu từ CoinMarketCap .

Nhưng sau đó 8 ngày đầu tiên của tháng 10 đã rất tốt cho các nhà đầu tư Ether, với giá đã tăng 20% ​​cho đến nay trong tháng này.

Tuy nhiên, tháng 9 là một câu chuyện khác.

Điều gì đã xảy ra với giá Ethereum vào tháng 9?

Ethereum bắt đầu giao dịch vào tháng trước với giá 3.420 đô la Mỹ. Tính đến cuối tháng 9, nó trị giá 2.960 đô la Mỹ, giảm 13%. Điều đó so với việc giá Bitcoin giảm 10% trong cùng thời gian đó.

Mặc dù đây không phải là một tháng đặc biệt biến động khi giá tiền điện tử biến động, nhưng các nhà đầu tư Ether sẽ phải trải qua rất nhiều thăng trầm.

Đến ngày 3 tháng 9, giá đã tăng lên 3,962 đô la Mỹ. Nhưng những lợi ích đó sẽ không kéo dài.

Ethereum đạt mức thấp hàng tháng vào ngày 22 tháng 9, giao dịch với giá 2.703 đô la Mỹ. Đó là thấp hơn 32% so với giá ngày 3 tháng 9. Chắc chắn không có khoản đầu tư nào cho những người yếu tim.

Ether khác với Bitcoin như thế nào?

Có một số khác biệt đáng kể giữa Ethereum và Bitcoin.

Bitcoin phần lớn được xem và sử dụng như một sự thay thế cho tiền do chính phủ phát hành. Là một mã thông báo kỹ thuật số có thể chống lại các lực lạm phát. Bạn ngày càng có thể sử dụng nó để mua các mặt hàng. Và nhiều nhà đầu tư tiền điện tử chọn giữ Bitcoin với hy vọng giá trị sẽ tiếp tục tăng cao hơn theo thời gian.

Mặt khác, Ethereum có nhiều ứng dụng trong thế giới thực hơn. Thông qua tiền điện tử của riêng nó – đó là Ether – nó đóng vai trò như một nền tảng cho các loại tiền điện tử khác và quan trọng là có thể được sử dụng để thực hiện các hợp đồng phi tập trung.

Như CoinMarketCap giải thích, “Mục tiêu của Ethereum là trở thành một nền tảng toàn cầu cho các ứng dụng phi tập trung, cho phép người dùng từ khắp nơi trên thế giới viết và chạy phần mềm có khả năng chống lại sự kiểm duyệt, thời gian chết và gian lận”.

Ether tăng 2% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch với giá 3.590 đô la Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button