Kiến thức

Điều này có thể thúc đẩy LUNA chuyển sang ATH mới

Kể từ tuần trước, LUNA đã duy trì giai đoạn hợp nhất của mình, giao dịch trong kênh chặt chẽ $40 – $35. Tuy nhiên, thị trường tăng giá đã mở đường cho một sự đột phá đi lên – một phát hiện được hỗ trợ bởi sự phân kỳ tăng dọc theo RSI, MACD và Awesome Oscillator.

Các nhà quan sát thị trường nên theo dõi mức chốt giá trên mức hợp lưu của đường 200-SMA và 50-SMA khi LUNA có ý định bắt tay vào một mức ATH mới. Tại thời điểm viết bài, LUNA giao dịch ở mức 35,9 đô la, giảm 0,4% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của LUNA

Nguồn: LUNA/USD, TradingView

Giá của LUNA vẫn quay cuồng sau khi đỉnh kép xung quanh 48,8 đô la gây ra sự sụt giảm gần 30% so với mức kỷ lục. Trong ngắn hạn, sự giao nhau trong xu hướng giảm giữa 50-SMA (vàng) và 200-SMA (xanh) có thể khiến LUNA bị giới hạn trong phạm vi $33 – $35.

Tài nguyên phòng thủ cho LUNA cũng có mặt ở mức 30,6 đô la trong trường hợp các cặp thị trường rộng lớn hơn tăng trước khi Bitcoin nhảy lên mức ATH mới. Nếu thị trường tăng giá tạo ra động lượng vững chắc trên $39,9 – $41,3, LUNA sẽ ở vị trí quan trọng để bắt đầu ATH mới, với điều kiện thị trường tăng giá có thể vượt qua đỉnh ba lần ở mức 48,8 đô la.

Các mức Fibonacci Extension 61,8%, 78,6% và 100% có thể là điểm đến của LUNA trong vài tuần tới.

Lý luận 

Hiệnthị trường tăng giá đang có tiến triển tốt trên thị trường bất chấp hành vi phạm vi của LUNA. Awesome Oscillator để ý đến việc di chuyển trên nửa đường ở phía sau của đỉnh kép tăng giá, trong khi MACD đang nhích dần đều về phía điểm cân bằng của nó. Cuối cùng, RSI đã giao dịch trong một tam giác đối xứng, có thể chuyển thành xu hướng tăng mạnh đối với LUNA.

Kết luận 

Các chỉ báo cho thấy LUNA vẫn nằm trong xu hướng tăng giá ngay cả khi đã xem xét các khoản lỗ gần đây của nó. Tuy nhiên, LUNA có thể tiếp tục giao dịch đi ngang khi khối lượng giao ngay vẫn ở mức thấp trên các sàn giao dịch. Chỉ số ADX yếu cũng tạo ra sức nặng cho triển vọng ngắn hạn yếu ớt này. Khi khối lượng bắt đầu tăng, việc di chuyển trên 50-SMA và 200-SMA có thể thúc đẩy ATH mới trên bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button