Chưa được xếp loại

Điều này rất quan trọng đối với Ethereum trên con đường vượt $4300 vào tháng 10

Trong vài năm qua, tháng 9 thường là khoảng thời gian suy thoái đối với ngành công nghiệp và tháng 9 năm 2021 cũng không khác gì. Ethereum đã giảm 12,58% trong tháng nhưng đến tháng 10, nó đã bắt kịp rất nhanh.

Vào thời điểm báo chí, tài sản đã tăng 12% trong tháng. Với hơn 25 ngày nữa trước khi kết thúc, sự biến động giá có thể thay đổi thị trường. Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu cho thấy tài sản này có thể gần với ATH hơn của nó, vì đà tăng giá hiện đang có lợi cho Altcoin lớn nhất.

Cấu trúc phục hồi cho Ethereum

Nguồn: Trading View

Trong đợt phục hồi vào tháng 8, Ethereum đã thực sự gần với việc phá vỡ mức ATH trước đó của nó là 4350 đô la nhưng đã giảm xuống và giảm xuống từ ~ 4200 đô la trong tháng 9. Tuy nhiên, vùng bật lại của tài sản có thể được coi là một phạm vi quan trọng.

Phạm vi $2900 – $2700 hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh trong các đợt điều chỉnh vào tháng 5 nhưng Ethereum đã không thể vượt qua mức trên và cuối cùng giảm xuống dưới $2000. Sau khi phục hồi trên $3000 vào tháng trước, tài sản đã tìm thấy hỗ trợ trong cùng một phạm vi $2900 – $2700 (Minh họa trong biểu đồ ở trên) trong tuần qua, trước khi vượt qua mức $3000 một lần nữa.

Do đó, một suy luận có thể được rút ra rằng phạm vi này có thể là vùng thanh khoản mà từ đó Ethereum đã thu hút sức mạnh tăng giá. Mặc dù vẫn có thể kiểm tra lại $3000, nhưng sự phục hồi từ $2900 – $2700 là rất đáng kể.

Lãi suất huy động vốn và Lãi suất mở đang tăng

Nguồn: Crypto Quant

Một câu chuyện như vậy cũng đang gây ra sự thay đổi trên thị trường chứng khoán phái sinh. Dữ liệu từ số lượng tiền điện tử cho thấy rằng tất cả lãi suất mở của sàn giao dịch đều tăng sau sự thay đổi gần đây về giá, khi câu chuyện trở nên lạc quan trong thị trường. Tuy nhiên, tỷ lệ tài trợ đã tăng đột biến đáng kể, tỷ lệ này chuyển sang tích cực vào thời điểm báo chí.

Với việc ngày càng nhiều vị thế mua được mở vào thời điểm báo chí, tâm lý tích cực có thể tiếp tục thúc đẩy đà tăng trong vài tuần tới. Điều này có thể cho phép Ethereum cuối cùng đạt hoặc vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó.

Hãy thay đổi DAA

Nguồn: Sanbase

Các tín hiệu tăng giá là hiển nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đối với các địa chỉ hoạt động hàng ngày. Hiện tại đang có một sự phân kỳ giảm giá, có thể được kích hoạt thành tín hiệu bán nếu giá không thể tăng sớm. Do đó, vài tuần tới có thể rất quan trọng đối với Ethereum, vì sự biến động có thể tạo ra hoặc phá vỡ xu hướng tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button