Sự kiện

Shiba Inu hiện đã được Cơ quan Bất động sản Argentina chấp nhận

Shiba Inu đang chứng kiến ​​sự chấp nhận của người bán ngày càng tăng sau một đợt giảm giá lớn.

Shiba Inu, một trong những loại tiền điện tử meme lớn nhất, đang ngày càng trở nên phổ biến với các thương gia nhỏ.

Candoli Propiedades, một cơ quan bất động sản Argentina ở Santa Clara del Mar, một thị trấn nằm trên bờ biển Đại Tây Dương của Buenos Aires, đã thông báo rằng họ hiện chấp nhận mã thông báo lấy cảm hứng từ giống chó Nhật Bản làm phương thức thanh toán.

Khách hàng của công ty hiện có thể đưa lượng SHIB nắm giữ của họ hoạt động bằng cách mua hoặc thuê bất động sản.

SHIB
Hình ảnh của instagram.com

Trong cùng ngày, El Corte Mágico, một cửa hàng bán trái cây tươi và rau củ ở Tây Ban Nha, cũng hỗ trợ thêm cho đối thủ Dogecoin.

Sự gia tăng trong sự chấp nhận của người bán xuất hiện sau khi tiền điện tử Shiba Inu trải qua một đợt phục hồi lớn khác vào đầu tháng này.

SHIB cũng đang được niêm yết trên một loạt các sàn giao dịch và sàn giao dịch, với đối thủ của Robinhood là Public.com trở thành công ty mới nhất đứng sau vụ đánh sập Dogecoin.Tuy nhiên, Shiba Inu vẫn chưa tạo được sức hút với bất kỳ công ty lớn nào như Newegg .

Dogecoin, đồng tiền mã hóa hàng đầu, đã có những bước tiến đáng kể về mặt áp dụng trong năm nay, với các thương hiệu lớn chấp nhận đồng tiền mã hóa được Elon Musk chào mời. Theo báo cáo của U.Today , Giám đốc điều hành AMC Adam Aron gần đây đã thông báo rằng chuỗi phim lớn nhất thế giới sẽ hỗ trợ thêm cho DOGE trong quý đầu tiên của năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button