Fintech

Đồng sáng lập DOGE đặt mục tiêu về cầu nối với Ethereum và NFTs để áp dụng hàng loạt

Người đồng sáng lập Dogecoin ( DOGE ), Billy Markus, đã đặt mục tiêu vào các token không thể thay thế (NFT) và một cầu nối Ethereum với Dogecoin để giúp mang lại việc áp dụng hàng loạt đồng tiền này.

Trong một tweet hôm thứ Năm, Markus đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hoàn thành cầu Ethereum-Dogecoin để tài sản có thể được tích hợp với các nền tảng NFT dựa trên Ethereum hàng đầu như OpenSea, cho phép mua hàng không thể thay đổi với DOGE.

Markus nói rằng có “nhu cầu cao” để mua NFT trong cộng đồng tiền điện tử và việc cho phép mua NFT bằng DOGE “làm tăng đáng kể tiện ích của nó.”

Sự phát triển của cầu Dogecoin-Ethereum sẽ cho phép người dùng gửi DOGE từ chuỗi khối Dogecoin đến blockchain Ethereum và giao dịch với tài sản trong các lĩnh vực như tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT thông qua hợp đồng token ERC-20 DOGE.

Cây cầu sẽ cung cấp thêm tiện ích cho DOGE, vì nó có thể cung cấp một giải pháp thay thế thú vị cho  Ether, vốn thống trị các khoản thanh toán NFT, đồng thời tăng mức độ giao dịch và việc sử dụng thông qua lưu thông trong các giao thức DeFi khác nhau trên Ethereum.

Trong một cuộc phỏng vấn với podcaster Lex Fridman vào ngày 4 tháng 6, đồng sáng lập Ethereum và nhà đầu tư DOGE, Vitalik Buterin cũng nhấn mạnh tiềm năng tăng giá mà một cầu Ethereum có thể có đối với DOGE, lưu ý rằng:

“Nếu DOGE muốn bằng cách nào đó làm cầu nối với Ethereum, và sau đó mọi người có thể giao dịch DOGE hàng nghìn lần một giây, thì điều đó sẽ thật tuyệt vời”.

Trong chủ đề Twitter của Markus, anh ấy được hỏi liệu cây cầu có đang hoạt động hay không và trả lời rằng “mọi người phát triển cầu nối DOGE-ETH”.

Các tổ chức như DogeLabs – một sự hợp tác của các nhà phát triển tập trung vào chuỗi Dogecoin – đã thông báo vào ngày 18 tháng 6 rằng họ đang khám phá ý tưởng xây dựng cầu Dogecoin-Ethereum cho phép những người bán hàng sử dụng tài sản trong việc đặt cược DeFi dựa trên Ethereum.

DogeLabs cũng tuyên bố rằng họ đang tìm cách phát triển ví ghi DOGE, nơi các nhà phát triển có thể xây dựng “các ứng dụng gửi một phần nhỏ của Doge đến ví ghi công khai để hỗ trợ xây dựng chế độ giảm phát xung quanh tăng trưởng lạm phát DOGE”.

Markus đã ngừng làm việc với Dogecoin vào năm 2015 – bán số tiền lưu trữ của mình với giá tương đương với một chiếc Honda Civic đã qua sử dụng. Tuy nhiên, người đồng sáng lập là thành viên của ban cố vấn của Dogecoin Foundation đã được tái lập vào tháng 8. Buterin cũng là một thành viên của ban cố vấn.

Tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ và vận động cho sự phát triển của Dogecoin đồng thời bảo vệ nhãn hiệu của mình khỏi những kẻ bắt chước như Dogecoin 2.0.

Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 2 tháng 9 rằng Dogecoin Foundation đã yêu cầu dự án “Dogecoin 2.0” đổi tên và đã thuê luật sư bảo vệ thương hiệu để liên hệ với các nhà phát triển của hàng nhái nhằm “bảo vệ cộng đồng Dogecoin khỏi bị lừa và bảo vệ tên Dogecoin khỏi bị lạm dụng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button