Sự kiện

Elon Musk từ chối rằng cộng sự của anh ấy có liên kết với Dogecoin Foundation

Người cộng sự của Elon Musk, Jared Birchall, không tham gia vào việc khôi phục nền tảng Dogecoin, theo tỷ phú đô la.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã phủ nhận việc Jared Birchall, người đứng đầu công ty gia đình của ông, nằm trong ban cố vấn của quỹ Dogecoin được tái thành lập.

Trong một tweet gần đây, tỷ phú đô la viết rằng cả anh ta, Birchall và bất kỳ cộng sự nào của anh ta đều không liên quan.

Việc làm rõ đã gây ra rất nhiều nhầm lẫn trong cộng đồng Dogecoin vì nó ám chỉ rằng quỹ này đã nói dối về việc có liên kết với nhóm của Musk.     

Theo báo cáo của U.Today , Dogecoin Foundation mới đã thông báo rằng nó đã hoạt động trở lại, với Birchall, đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin và đồng sáng lập Dogecoin Billy Markus tham gia vào ban cố vấn của nó. Việc bổ sung cánh tay phải của Musk vào hội đồng quản trị ban đầu không gây ra bất kỳ nghi ngờ nào và đã được tán dương trong cộng đồng. Musk được biết đến là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất meme coin, gần đây đã dự đoán rằng ông sẽ trở thành tỷ phú Dogecoin đầu tiên .     
 
Thành phần của hội đồng vẫn được giữ nguyên, theo trang web chính thức của tổ chức.

Vào tháng trước, nền tảng này đã lộ diện, đe dọa bắt chước Dogecoin 2.0 (DOGE2) bằng hành động pháp lý để bảo vệ thương hiệu của tiền điện tử

Musk cảnh báo những trò gian lận tiền điện tử

Trong một tweet riêng biệt, Musk đã phàn nàn về sự gia tăng của các trò gian lận tiền điện tử trên Twitter

Tỷ phú đô la này, người có giá trị ròng gần đây đã vượt qua GDP của Bồ Đào Nha, đã lên tiếng chống lại những kẻ lừa đảo tiền điện tử mạo danh những người nổi tiếng kể từ năm 2018.

Tháng 7 năm ngoái, tài khoản Twitter của Musk đã bị tấn công để quảng cáo một trò lừa đảo tặng quà Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button