Kiến thức

Ether được dự đoán sẽ sớm đạt $4,900 bởi Fundstrat của Tom Lee

Theo Fundstrat, giá Ether đã sẵn sàng để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trong ghi chú được xuất bản gần đây, công ty nghiên cứu Fundstrat dự đoán rằng giá của Ethereum , loại tiền điện tử lớn thứ hai, có thể đạt $ 4,900 trong tương lai gần do ngành tài chính phi tập trung đang phát triển.

Những người đầu cơ Ether có thể đặt tầm nhìn của họ lên mức cao nhất mọi thời đại mới nếu Ether vượt qua được mức giá 4.030 đô la. Trong trường hợp như vậy, theo các nhà phân tích của công ty, động lực mới có thể đẩy đối thủ của Bitcoin lên mức cao mới:

Người ta dự đoán rằng mức cao nhất của tháng 9 sẽ bị vượt quá, nhường chỗ cho việc tăng tốc trở lại mức cao nhất mọi thời đại mới.

Ether đã nhanh chóng vượt qua mức $ 4.000 vào ngày 3 tháng 9 trước khi giá của nó giảm gần 33% trong vòng chưa đầy ba tuần.

Ether
Hình ảnh của coingecko.com

Sau vài tuần tụt hậu so với Bitcoin , Ether bắt đầu trở thành đồng tiền điện tử lớn nhất trong hai ngày qua và Fundstrat tin rằng thị phần ngày càng tăng của nó có thể cho thấy nhu cầu về tiền điện tử ngày càng tăng.

Giá Ether đạt đỉnh $4,356 vào ngày 12 tháng 5 và sau đó tăng lên mức $1,700 chỉ trong vòng 12 ngày trong bối cảnh thị trường bán tháo rộng rãi hơn.

Sự chấp thuận của quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên, có vẻ là một thỏa thuận được niêm phong dựa trên báo cáo gần đây nhất của Bloomberg , gần đây đã đẩy Bitcoin lên trên mốc 60.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 4.

Thị trường dự đoán rằng các nhà đầu tư sẽ đóng góp vào một số ETF Bitcoin, dự kiến ​​rộng rãi sẽ bắt đầu giao dịch vào tháng 10 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button