Tiền điện tử

Ethereum gần đạt mức cao nhất mọi thời đại khi giá ETH thu về $4K

Token gốc Ether (ETH) của Ethereum có khả năng đạt mức cao kỷ lục của chính nó trong ngắn hạn khi ETH đã vượt qua mức 4.000 đô la, một mức kháng cự quan trọng.

Ethereum phá vỡ 4.000 đô la, gần đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Giá ETH tăng hơn 5% vào ngày 20 tháng 10 để đạt mức 4.100 đô la trên sàn giao dịch Coinbase lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2021. Việc tiền điện tử tăng lên trên 4.000 đô la chủ yếu xuất hiện sau khi Bitcoin (BTC) vượt ngưỡng 65.000 đô la để khám phá giá .

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Crypto Watch, mối tương quan trong 30 ngày giữa Bitcoin và Ether là 0,81. Điều đó cho thấy mối tương quan thuận tuyến tính 81% giữa hai tài sản.

Do đó, khả năng khám phá giá của Bitcoin mở ra triển vọng tương tự cho Ether, vốn vẫn giao dịch thấp hơn vài trăm đô la dưới mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 4.385 đô la.

Rekt Capital, một nhà phân tích thị trường độc lập, nhận xét: “Nếu BTC phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới, tôi không hiểu tại sao ETH lại không như vậy.”

“Chuyển ~ 4.000 đô la thành hỗ trợ và ETH sẽ tăng lên tới 4.400 đô la để bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới.”

Thiết lập tam giác tăng dần giá ETH

Lần bơm mới nhất của ETH đã tăng lợi nhuận hàng năm lên gần 450%, so với mức lợi nhuận 130% của Bitcoin trong cùng kỳ. Điều đó cũng làm tăng khả năng Ether đạt mức tăng tốt hơn Bitcoin trong những phiên tới, do đó đạt được mức cao hơn nhiều so với mục tiêu 4.400 đô la của Rekt Capital.

Vào thứ Tư, giá ETH đã phá vỡ trên đường xu hướng trên của Tam giác. Tuy nhiên, động thái tăng giá đi kèm với khối lượng giao dịch thấp hơn, điều này có thể thấy ETH kiểm tra lại đường xu hướng như là hỗ trợ trong thời gian tới.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, ETH đã vẽ cấu trúc Tam giác tăng dần với mục tiêu tăng $6.500.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button