Tiền điện tử

Ethereum: Người mua và người bán giao dịch ở mức 3.000 đô la khi tam giác đối xứng hình thành

Ethereum ở một vị trí mỏng manh trên bảng xếp hạng. Giao dịch giữa EMA Ribbons và đường SMA 200 (màu xanh lá cây), ETH phải đối mặt với áp lực từ hai bên. Tuy nhiên, thị trường tăng giá cần phải đi xa hơn nữa để tiết kiệm ETH khỏi các đợt rút tiền bổ sung. Mức chốt giá trên $3,200 sẽ giúp loại bỏ phần lớn người bán và tạo cơ hội cho các nhà giao dịch tăng giá. Tại thời điểm viết bài, ETH được giao dịch ở mức $3,001, tăng 1,4% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của Ethereum

Nguồn: ETH/USD, TradingView

Ethereum được định vị có lợi hơn cho người bán sau khi nến của nó trượt xuống dưới EMA Ribbons. Hiện đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự, các đường trung bình động này sẽ tiếp tục hạn chế các đợt phục hồi ngắn hạn của thị trường trong tương lai. Sự giao nhau giữa 20 và 50 SMA cách đây 5 ngày cũng được cho là sẽ hạn chế sự tiến bộ của ETH trên bảng xếp hạng.

Để vượt qua những điều không chắc chắn này, ETH cần phải chốt trên đường giao nhau giữa $3.200 và Ruy băng EMA của nó. Một động thái như vậy sẽ cho phép thị trường tăng giá đẩy qua mức $3,400 với rất ít kháng cự. Từ đó, có thể đạt được khoản tiền lên tới 3.700 đô la miễn là thị trường rộng lớn hơn cung cấp hỗ trợ.

Những người đầu cơ giá lên cũng có thể hy vọng rằng một tam giác đối xứng mới nổi hoạt động như một mô hình đảo chiều và cung cấp động lực cần thiết cho một đợt tăng giá. Tuy nhiên, xu hướng giảm sẽ có một nhiệm vụ dễ dàng hơn khi kích hoạt sự cố từ mô hình này. Một động thái dưới 2.900 đô la sẽ kéo ETH đến SMA 200 (màu xanh lá cây), từ đó các nhà giao dịch sẽ tìm kiếm các cơ hội bán khống.

Trong khi đó, Relative Strength vẫn chưa tìm thấy sức mạnh để leo lên trên mức 50. Chỉ số cần tăng trên 55 để tạo thêm áp lực mua. Tương tự như vậy, Chỉ số Dao động và Chỉ số Chuyển động Định hướng tiếp tục đưa ra các chỉ số giảm giá.

Kết luận 

Những ngày tới sẽ chứng kiến ​​Ethereum mở rộng tam giác đối xứng của nó và chuẩn bị cho sự bứt phá. Thị trường giảm giá đang ở vị trí quan trọng để tận dụng mô hình này và bắt đầu một đợt bán tháo khác. Mặt khác, mức đóng cửa trên 3.200 đô la sẽ giúp hình thành lập luận tăng giá từ nơi có thể nhắm mục tiêu 3.700 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button