Tiền điện tử

Giá bitcoin tăng lên 49 nghìn đô la khiến một số altcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Vào Chủ nhật, thị trường tăng giá đã thể hiện rõ ý định của họ bằng cách đẩy nhanh giá Bitcoin (BTC) lên trên mức 49.000 đô la, một động thái khiến nhiều nhà giao dịch trên Twitter tiền điện tử kêu gọi tài sản kỹ thuật số được xếp hạng hàng đầu để đánh bại ngưỡng kháng cự tâm lý ở mức 50.000 đô la.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi giao dịch trong phạm vi có giới hạn trên gần 48.200 đô la trong vài ngày,thị trường tăng giá đã cố gắng bứt phá cao hơn và leo lên mức cao nhất trong ngày là 49.242 đô la, giới hạn mức tăng 20% ​​kể từ khi giao dịch ở mức thấp 40.890 đô la vào ngày 29 tháng 9.

Mức tăng cuối tuần của Bitcoin đến sau một tuần biến động bắt đầu với việc các thị trường đang vật lộn để tìm động lực sau khi một cuộc đàn áp quy định mới ở Trung Quốc đã đè nặng lên tâm lý thị trường. Vào cuối tuần, một số tin tức tích cực đến từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell, người đã xác nhận rằng Fed không có ý định cấm tiền điện tử.

Động thái tăng giá từ BTC đã xuất hiện trên khắp các thị trường và giúp nâng giá altcoin, với nhiều đồng tiền trong top 200 nhận ra mức tăng hai chữ số.

Terra (LUNA) đã chứng kiến ​​sự bứt phá về giá trước phần còn lại của thị trường và tăng 23,34% từ mức thấp 37,52 đô la vào ngày 2 tháng 10 để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 46,09 đô la vào sáng sớm ngày 3 tháng 10. Secret Network (SCRT) cũng phục hồi để tăng 20,3% và đạt mức cao hàng ngày là 3,07 đô la.

Các mức tăng đáng chú ý khác bao gồm mức tăng 13% đối với Shiba Inu (SHIB) và mức tăng 12,4% của giá Tezos (XTX) và Axie Infinity (AXS).

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,161 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,4%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button