Tiền điện tử

Giám đốc điều hành AMC tìm kiếm ý kiến ​​của công chúng về Shiba Inu

Shiba Inu đang là sự cường điệu mới trong lĩnh vực tiền điện tử. Không có gì bí mật khi đã có nhiều dự án trong không gian tiền điện tử chứng kiến ​​sự cường điệu nhất thời nhưng dần dần biến mất theo thời gian. Thị trường có những kỳ vọng tương tự từ Shiba nhưng không phải trước khi tận dụng những lời quảng cáo thổi phồng.

Các rạp chiếu AMC có thể tham gia vào nhóm những người cung cấp Shiba Inu như một lựa chọn thanh toán. Chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất trên toàn thế giới, đã lưu ý về việc thực hiện thanh toán cho vé và các giao dịch mua ưu đãi có thể thông qua các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Tuy nhiên, bây giờ nó đang cân nhắc bổ sung Shiba Inu.

Giám đốc điều hành của AMC Theaters, Adam Aron muốn những người theo dõi anh trên Twitter để giúp anh đưa ra quyết định này. Aron đã tweet,

Phần lớn [gần 82%] đã ủng hộ việc sử dụng Shiba như một phương tiện thanh toán cho việc giải trí của họ. Aron trước đó đã tìm kiếm ý kiến ​​của những người theo dõi mình trước khi niêm yết Dogecoin, điều này cũng thu hút sự chú ý của CEO Tesla, Elon Musk.

Mặc dù hỗ trợ cho DOGE sẽ được thêm vào năm 2022, nhưng nó hiện đang được sử dụng cho thẻ quà tặng vật lý cùng với các loại tiền điện tử khác. Sự cường điệu của Shiba Inu đã thể hiện rõ khi nó xoay chuyển tài sản của mọi người trong vòng một năm. Theo các nhà quan sát thị trường, những nhà đầu tư ban đầu vào dự án giờ đã trở thành tỷ phú.

Trên thực tế, giá trị của SHIB khoảng một năm trước là $0,000000000079. Nó đã tăng 80.000.000% trong năm qua và hiện đang giao dịch ở vị trí thứ chín trên CoinMarketCap với mức giá 0,00007375 đô la. Đợt tăng này đã đẩy nó lên trước Dogecoin và nó đã hoạt động như một sự thay thế DOGE.

Tuy nhiên, giống như Dogecoin, trường hợp sử dụng của Shiba Inu đang được tranh luận. Mặc dù vậy, nó không ngăn được các doanh nghiệp thu tiền mặt từ tiền lãi được tạo ra bởi những đồng tiền như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button