Tiền điện tử

Giám đốc điều hành BitMEX cho biết Bitcoin sẽ đạt 100k đô la, nói thêm rằng tiền điện tử có thể là “phương tiện mới nổi tiếp theo” cho các câu lạc bộ bóng đá

Alex Hoptner, Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch các sản phẩm tiền điện tử P2P BitMEX đã dự đoán rằng giá Bitcoin có thể đạt 100k đô la cho mỗi đồng xu. Hoptner đã bày tỏ quan điểm lạc quan về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC. Cuộc phỏng vấn được tổ chức khi BitMEX hợp tác với AC Milan với tư cách là đối tác đầu tiên của họ. 

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác có thể là nguồn tài chính tiếp theo cho các đội bóng đá 

Trong cuộc phỏng vấn, Hoptner tuyên bố rằng các công ty tiền điện tử có thể nổi lên như một “phương tiện tài chính tiếp theo” cho các câu lạc bộ bóng đá. Ông nói thêm rằng “mã hóa tài sản là một điều lớn trong tương lai” như một phương tiện tài chính thay thế cho các câu lạc bộ bóng đá. Nói thêm, Giám đốc điều hành nói rằng token hóa tài sản cũng sẽ xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa các câu lạc bộ bóng đá và người hâm mộ của họ. Hoptner nói:

Mã hóa tài sản là một điều lớn trong tương lai, như chúng ta thấy trong không gian NFT. Ở giữa phong trào bán lẻ của thị trường đại chúng, các công ty tiền điện tử thực sự có thể là phương tiện tài trợ tiếp theo cho các câu lạc bộ này.

Theo Giám đốc điều hành BitMEX, người hâm mộ các câu lạc bộ bóng đá đại chúng có mối quan tâm lớn đến token. Do đó, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc hỗ trợ thêm cho các đội. 

Trong khi phát biểu về quy định tiền điện tử và lập trường của một số quốc gia liên quan đến Bitcoin và các loại tiền thay thế khác, giám đốc điều hành BitMEX nói rằng cả các nhà bán lẻ và chính phủ đều đang áp dụng tiền điện tử trên quy mô lớn. Ông đề cập đến trường hợp của El Salvador, nơi gần đây đã kỷ niệm một tháng Bitcoin. Đất nước này đã làm nên lịch sử khi là quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Nayib Bukele, El Salvador tiếp tục ủng hộ việc áp dụng Bitcoin, đặc biệt là khi quốc gia này bắt đầu khai thác Bitcoin. Bukele tiết lộ rằng El Salvador đã bắt đầu khai thác Bitcoin bằng năng lượng Núi lửa. Điều này là mặc dù thực tế là giai đoạn thử nghiệm và cài đặt hiện đang diễn ra.

Hoptner nói rằng chính phủ gần như không kiểm soát được tiền điện tử

Theo quan điểm của mình, Hoptner tin rằng chính phủ gần như không kiểm soát được thị trường tiền điện tử. Ông nói thêm rằng việc hỗ trợ các cơ quan quản lý là “tùy thuộc vào ngành công nghiệp.”

Giám đốc điều hành tự tin rằng sự tăng trưởng liên tục xung quanh Bitcoin sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến giá:

Năm nay, chúng ta đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc theo hướng của Bitcoin và tôi thấy rất nhiều khả năng để Bitcoin đạt 100.000 đô la với các quốc gia chấp nhận nó (dưới dạng đấu thầu hợp pháp) với chuyển động thị trường, với sự kết hợp của thể thao và tiền điện tử, tôi thấy cơ hội cao để đạt được cấp độ đó.

Polynesian, một quốc đảo có tên gọi chính thức là Vương quốc Tonga, đang tìm cách làm theo chiến lược Bitcoin của El Salvador. Là một thành viên của Quốc hội cho Niuas trong Quốc hội của Vương quốc Tonga, Lord Fusitu’a đã gọi Bitcoin là hệ thống tiền tệ thực sự mở toàn cầu đầu tiên. Theo Fusitu’a, Bitcoin sẽ tác động đến nền kinh tế của quốc gia. 

Hiện tăng 0,26%, Bitcoin đang giao dịch ở mức 54.313 USD. Ngoài ra, tiền điện tử hàng đầu đã giảm hơn 8% về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button