Sự kiện

Giữa cuộc khủng hoảng tiền điện tử, Trung Quốc cấp chứng chỉ cho dự án Blockchain

VeChain, một dự án phi tập trung tập trung vào các trường hợp sử dụng trong thế giới thực, chứng chỉ được chia sẻ bởi các quan chức Trung Quốc.

VeChain , một dự án tiền điện tử kỳ cựu có trụ sở tại Singapore, đã chia sẻ một bức ảnh về chứng chỉ do cơ quan chính phủ Trung Quốc cấp.

Hiệp hội Hội đồng Nhà nước Trung Quốc công nhận dự án blockchain

Theo thông báo chính thức của nhóm  VeChain (VET) được chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình, nó đã nhận được chứng chỉ từ Hiệp hội Tiêu chuẩn hóa Trung Quốc.

Đại diện của VeChain cho biết rằng chứng chỉ này là để xác nhận sự ghi nhận đóng góp của VeChain trong việc phát triển Tiêu chuẩn T / CAS 493-2021.

Hiệp hội Tiêu chuẩn hóa Trung Quốc chịu sự điều hành của Quốc vụ viện Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, là cơ quan hành chính chính của đất nước.

Tiêu chuẩn được đề cập trong bài đăng của VeChain được thiết kế để điều chỉnh các thiết bị điện gia dụng.

Có phải tất cả các “động vật” đều bình đẳng không?

Khán giả của tài khoản Twitter của VeChain nói chung rất hào hứng với thông báo này và ngạc nhiên về cơ hội để dự án blockchain có được tài liệu như vậy trong bối cảnh các cuộc tấn công chống tiền điện tử tàn khốc của các cơ quan giám sát Trung Quốc.

Đồng thời, như được đề cập bởi U.Today trước đây, thậm chí một số thợ đào Bitcoin (BTC) đã tìm ra cách để phá vỡ tất cả các hạn chế áp dụng đối với phân khúc tiền điện tử.

Gần đây, cảnh sát đã phát hiện các giàn khai thác được điều hành bởi 77 đơn vị chính phủ Trung Quốc (trường đại học, doanh nghiệp nhà nước, cơ quan chính quyền nhà nước và ủy ban ĐCSTQ) của tỉnh Chiết Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button